Trên tay PopSockets: phụ kiện dành cho smartphone với giá từ 250 nghìn đồng

Trên tay PopSockets: phụ kiện dành cho smartphone với giá từ 250 nghìn đồng

PopSockets là 1 loại phụ kiện dành cho smartphone, có dạng hình tròn nhỏ và đính vào sau lưng máy, có thể co dãn để cầm tay chắc chắn hơn hoặc làm đế đỡ điện thoại hay quấn tai nghe…rất đa năng. PopSockets được phân phối chính thức tại Việt Nam với mức giá 250k và 350k tuỳ vào hình vẽ hoặc chất liệu.

Tại sao 1 món phụ kiện nhỏ nhắn như vậy lại có mức giá vài trăm ngàn? Chưa kể, bạn còn có thể bắt gặp một số nơi bán phụ kiện tương tự như thế với mức giá rẻ hơn hay thậm chí chỉ có vài chục ngàn.Thật ra không phải đại lý kê giá cao gì cả mà PopSockets bán ở nước ngoài cũng có giá 10$ và 15$. Sở dĩ những chiếc PopSockets này có giá cao hơn những giá đỡ có kiểu dáng na ná khác vì nó được phân phối và nhập trực tiếp từ PopSockets LLC, thương hiệu của David Barnett - cha đẻ của món phụ kiện này. Có thể hình dung đĩa gốc và đĩa lậu để dễ cảm nhận, đĩa gốc thường đắt hơn hẳn với chất lượng tốt hơn dù sơ qua thì chẳng khác gì mấy.

Năm 2011, David khi đó là 1 chàng trai trẻ đang cố gắng tìm cách để giữ cho dây tai nghe không rối. Vì vậy, anh chàng này dùng một cặp nút và keo để tạo nên chiếc PopSockets đầu tiên với hình dáng sơ khai. Cũng từ đây, David quyết định dành cuộc đời của mình để mang đến 1 món phụ kiện hoàn hảo hơn. Sau 3 năm, PopSockets có hình dáng như hiện nay chính thức ra đời vào 2014. Rất nhanh, PopSockets trở thành 1 món phụ kiện hot bởi sự đa năng của nó.

Bạn vừa có thể kẹp vào ngón tay để dễ sử dụng điện thoại bằng một tay, nhất là khi chụp ảnh. Vừa có thể nghiêng hoặc xoay nó để biến thành 1 chiếc giá đỡ mini, lại vừa có thể kẹp nó vào máy tính để tiện theo dõi khi làm việc. Hoặc dùng 2 cái PopSockets để quấn tai nghe hay dùng cho cả máy tính bảng.

Riêng những chiếc làm từ nhôm, gỗ hoặc thuộc bộ sưu tập Justice League, bộ sưu tập Harry Potter sẽ có giá 350k. Sở dĩ những cái thuộc bộ sưu tập JL hay HP có giá cao hơn là vì không phải như ở VN cứ muốn in là in, (đô Adidas bán đầy ngoài chợ trời) mà họ phải mua bản quyền hình ảnh. Ngoài ra, nhà sản xuất này cũng vừa có thêm 1 mẫu phụ kiện dùng để gắn lên xe hơi và khớp với PopSocket để bạn có thể đặt vào dễ dàng. Mức giá của món phụ kiện này khi đi lẻ là 200k hoặc 350k 1 bộ. (tất nhiên combo thì PopSockets đi kèm chỉ là loại thường)

PopSockets được dán vào điện thoại bằng 1 lớp keo dính đặc biệt để bạn có thể tháo ra và dán lại được khoảng 100 lần nhưng lưu ý là khi dán trực tiếp lên điện thoại thôi nhé. Còn bề mặt ốp lưng nhựa thì rất khó để gỡ! Độ dính của nó là cực kỳ cao nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về khả năng giữ được điện thoại.

Trong thực tế, rất nhiều người dù hiểu về vấn đề bản quyền và hàng gốc thì vẫn cứ đi mua đĩa lậu đầy. Cho nên, nếu là anh em, anh em sẽ đi mua đại 1 cái na ná giá vài chục ngàn hay chơi luôn hàng chính hãng được phân phối? Cá nhân mình thì thấy nếu mua hàng dỏm mà bị rơi điện thoại thì thiệt hại còn nặng nề hơn, vậy nên thà không mua chứ mua thì nên mua hàng xịn.

Theo trangcongnghe.com

Urbancity     11/12/2017
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: