Chính sách bảo mật

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT


Để có được sự hiểu biết rõ ràng, chính xác về cách thức thông tin cá nhân của Quý khách hàng được thu thập, sử dụng, bảo vệ hoặc xử lí tại Vgogo, xin Quý khách hàng vui lòng đọc chính sách bảo mật dưới đây.


Những thông tin cá nhân nào được thu thập?
Chỉ khi Quý khách hàng đăng ký nhận bản tin từ Vgogo, Quý khách hàng có thể được yêu cầu cung cấp tên, địa chỉ email hoặc các thông tin liên quan khác của Quý khách hàng để giúp Vgogo thực hiện việc cung cấp dịch vụ, thông tin khuyến mãi.

 

Khi nào thông tin được thu thập?
Vgogo sẽ thực hiện thu thập thông tin khi bạn đăng ký thành viên, hoặc đăng ký nhận bản tin trên trang Web của chúng tôi.


Thông tin được lưu trong bao lâu?
Thông tin thành viên được lưu trữ từ khi Quý khách hàng thực hiện đăng ký hoặc cung cấp các thông tin này cho Vgogo qua các tính năng đăng ký. Thông tin thành viên, đăng ký sẽ được lưu trữ đến khi Quý khách hàng yêu cầu việc hủy bỏ các thông tin này.

 

Thông tin của bạn được dùng làm gì?
Vgogo có thể sử dụng các thông tin thu thập từ bạn cho các mục đích sau:

  • Nâng cao chất lượng bài viết của Website, nhằm hỗ trợ cung cấp thông tin phù hợp và có ích nhất đối với Quý khách hàng.
  • Gửi thông tin chương trình khuyến mại, tri ân khách hàng đến Quý khách hàng một cách chính xác, nhanh chóng.

Bảo vệ thông tin khách truy cập
Vgogo sử dụng chứng chỉ SSL trong kết nối để bảo mật thông tin của Quý khách hàng trên website.

 

Các bên thứ ba
Vgogo cam kết không bán, trao đổi hoặc chuyển giao các thông tin đăng ký của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào. (Trừ những trường hợp bất khả kháng theo yêu cầu của Pháp Luật)

popup

Số lượng:

Tổng tiền: