Chính sách Vận chuyển

Chính sách Giao hàng
Nhằm phục vụ nhu cầu mua hàng của Quý Khách Hàng từ nhiều khu vực khác nhau, Vgogo cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc.
Đơn hàng của Quý Khách sẽ được chuyển đến địa chỉ mà Quý Khách cung cấp thông qua đơn vị vận chuyển trung gian.

 1. Chính sách giao hàng cho những đơn hàng có giá trị thấp hơn ba triệu (VNĐ)
  - Quý khách hàng có thể chọn phương thức thanh toán online (Chuyển khoản) hoặc Ship Cod. Phí vận chuyển cho các đơn hàng nội thành Sài Gòn: 20.000Vnđ, Ngoại thành (huyện Củ Chi, Cần Giờ, Hóc Môn, Bình Chánh) và ngoại tỉnh: 30.000VNđ.
  - Đơn hàng có tổng giá trị 700.000Vnđ (giá trị sau khuyến mại) sẽ được Vgogo hỗ trợ 25.000Vnđ phí vận chuyển. Trường hợp Quý khách hàng có nhu cầu nhận sản phẩm hỏa tốc, Quý khách hàng vui lòng hỗ trợ phần chi phí chênh lệch.
 2. Chính sách giao hàng cho những đơn hàng có giá trị cao hơn ba triệu (VNĐ)
  Đối với các đơn hàng có giá trị lớn hơn ba triệu (VnĐ), Quý khách hàng vui lòng thanh toán online.
 3. Chính sách Giao và Nhận hàng
  - Đối với các sản phẩm là sản phẩm thuộc nhóm hàng Công nghệ, Quý khách hàng vui lòng không trực tiếp thử sản phẩm trước khi thanh toán. Trường hợp sản phẩm sau khi nhận có sự cố từ phía nhà Sản xuất, Vgogo sẽ hỗ trợ bảo hành và xử lí một cách nhanh chóng và nhiệt tình nhất.
  - Đối với những đơn hàng Quý khách hàng nhận hàng và phát hiện sản phẩm được giao không giống với đơn hàng đã đặt, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Vgogo, cung cấp thông tin minh chứng trong vòng 24h thông qua Số điện thoại 0972 921 682 để được xử lí.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: