SOUL - THƯƠNG HIỆU ÂM THANH TOP ĐẦU THẾ GIỚI

SOUL - THƯƠNG HIỆU ÂM THANH TOP ĐẦU THẾ GIỚI

SOUL - THƯƠNG HIỆU ÂM THANH TOP ĐẦU THẾ GIỚI

Là thương hiệu điện tử đến từ nước Mỹ, SOUL luôn nằm trong TOP những hãng âm thanh đẳng cấp hàng đầu thế giới. Với thế mạnh phát triển các dòng tai nghe không dây, trong nhiều thập kỷ hoạt động, SOUL luôn làm hài lòng hàng triệu người tiêu dùng của mình trên toàn cầu bằng chất lượng âm thanh và đẳng cấp thiết kế của từng sản phẩm.

Các dòng tai nghe của SOUL nổi tiếng với thế mạnh khử tiếng ồn và chất âm tốt. Hãng tập trung phát triển hai dòng sản phẩm chính là: Lifestyle Collection và Sports Collection. Ba yếu tố cốt lõi mà bạn sẽ luôn tìm thấy trong tất cả các sản phẩm SOUL: Power, Clarity, và Comfort.

 

POWER

SOUL mang đến chất lượng âm thanh đặc trưng với âm trầm sâu mạnh mẽ. Nhịp Bass mạnh phát ra từ tai nghe và loa của SOUL sẽ thúc đẩy năng lượng mỗi ngày của người nghe, truyền cảm hứng và mang đến cho bạn cường độ cần thiết để đưa hoạt động của bạn, đặc biệt là các hoạt động tập luyện thể thao, lên tầm cao mới. Thúc đẩy tinh thần và cổ vũ những bứt phá của người dùng chính là giá trị cốt lõi mà thương hiệu âm thanh này luôn hướng tới.

 

CLARITY

Chất lượng âm thanh đặc trưng của SOUL được kết hợp với độ rõ nét chưa từng có và khả năng tái tạo tốt âm dải trung và cao. Đặt trải nghiệm âm thanh của người nghe lên hàng đầu, hãng không hy sinh chất âm cho việc quá chú trọng vào bass hoặc khử ồn mà chọn cách tối ưu và cân bằng tất cả. Điều này cho bạn trải nghiệm các bài hát và phim yêu thích với âm thanh rõ ràng, chính xác và cân bằng mà không bị lấp đi bởi tiếng bass quá mạnh.

 

COMFORT

SOUL cũng tập trung vào chất lượng của cấu trúc và thiết kế từng sản phẩm để tạo cho người dùng sự thoải mái khi sử dụng. Để đạt được điều này, các nhà phát triển sản phẩm của SOUL đã dành rất nhiều thời gian quan sát người dùng, thử nghiệm và hoàn thiện từng chi tiết nhỏ nhất trên thiết kế vật lý của sản phẩm. Nhờ đó, tai nghe SOUL được thiết kế cực kỳ thoải mái, nhẹ và tiện lợi để đáp ứng tốt các phiên nghe dài như khi tập thể thao, trên đường hoặc trong lúc làm việc, vui chơi.

 

 

Những bài viết có thể bạn quan tâm:

Urbancity     22/06/2018
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: