SIÊU PHẨM LOA BLUETOOTH HOÀN HẢO TRƯỚC MỌI ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG

SIÊU PHẨM LOA BLUETOOTH HOÀN HẢO TRƯỚC MỌI ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG

SOUL STORM - SIÊU PHẨM LOA BLUETOOTH HOÀN HẢO TRƯỚC MỌI ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG

Bất kể bạn nghe nhạc trong nhà hay ngoài trời, bất kể mang theo du lịch núi hay tắm biển, bất kể thời tiết nắng hay mưa...siêu phẩm loa Bluetooth SOUL Storm sẽ luôn bền bỉ đồng hành chinh phục mọi điều kiện sử dụng.

Sở hữu tiêu chuẩn kháng nước và bụi IP67, bạn có thể yên tâm sử dụng chiếc loa dưới bất kỳ điều kiện thời tiết hay môi trường nào. “Bá đạo” hơn nữa khi chiếc loa có khả năng nổi trên mặt nước như một chiếc phao. Điều này đồng nghĩa với việc những tai nạn bất ngờ như đổ nước, trời mưa hay thậm chí đánh rơi xuống nước đều không thể làm hỏng chiếc loa SOUL Storm của bạn.

Bên cạnh khả năng kháng nước, thiết kế chống va đập được trang bị giúp SOUL Storm trở nên “bất tử” trước mọi thử thách độ bền. Với khả năng này của chiếc loa, bạn sẽ yên tâm hơn khi mang theo trong balo hoặc khi sử dụng trong các chuyến du lịch, tiệc tùng.

Với công suất 5W đi kèm tiêu chuẩn âm thanh luôn được đánh cao của hãng SOUL, chiếc loa bluetooth Storm của hãng luôn làm hài lòng người yêu âm nhạc toàn thế giới. Chất âm cân bằng, sắc nét cộng thêm nhịp bass trầm, mạnh đặc trưng, chiếc loa sẽ cho bạn trải nghiệm âm thanh xuất sắc cả khi nghe trong nhà hay ngoài trời.

Giá gốc: 990.000đ

Giảm ngay 200.000đ khi đặt hàng trực tuyến. Giá chỉ còn 790.000đ

Hotline: 097 292 1682

Showroom: Số 72 Nguyễn Khoái, Phường 2, Quận 4, Tp. Hồ Chí Minh

 

 

Urbancity     20/06/2018
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: