Những ngôi sao nổi tiếng đang phát cuồng vì món đồ chơi smartphone này, bạn đã có chưa?

Những ngôi sao nổi tiếng đang phát cuồng vì món đồ chơi smartphone này, bạn đã có chưa?

Món đồ chơi này chính là PopSockets, một phụ kiện siêu tiện ích dành cho những ai đang sở hữu smartphone, ngay cả những ngôi sao siêu nổi tiếng thế giới cũng đang sử dụng và rất được ưu chuộng đấy!

Hiện nay trên thế giới, người dùng di động đang phát cuồng vì một món đồ chơi có tên PopSocket, với hình dạng chiếc núm tròn, dùng để gắn vào sau lưng "dế yêu" và đem lại rất nhiều công dụng hữu hiệu. Hiện món đồ chơi này đang trở thành một "xu hướng" vô cùng hot đối với những ai đang sở hữu smartphone.

Điều đặc biệt là không chỉ có người dùng phổ thông, mà ngay cả các ngôi sao hạng A nổi tiếng toàn thế giới cũng tỏ ra rất thích thú khi sử dụng món đồ này. Có thể kể đến một vài cái tên như Jared Leto, "kình ngư" Michael Phelps, người mẫu Gigi Hadid và rất nhiều ngôi sao khác.

Người mẫu Gigi Hadid là một trong những ngôi sao đầu tiên sở hữu PopSocket, món đồ chơi này của cô được trang trí với đôi môi vô cùng gợi cảm, giống hệt với phong cách trình diễn của Hadid vậy...

...từ đó, trào lưu sử dụng món đồ chơi này bắt đầu "lây lan" cho toàn Hollywood

Ca sỹ, diễn viên Jared Leto cũng rất hay selfie với PopSocket

Ca sỹ, diễn viên Jared Leto cũng rất hay selfie với PopSocket

"Người cá" Michael Phelps cũng bắt kịp ngay xu hướng, trang bị luôn cho chiếc Smartphone của mình một chiếc PopSocket khi chụp ảnh cho cả gia đình anh

Thế nhưng diễn viên Emma Roberts đã sử dụng món đồ chơi này từ tận cuối năm 2016 rồi!

Còn đây là các tuyển thủ của đội bóng chày nổi tiếng LA Dodgers

PopSocket hiện đang là một trong những mẫu phụ kiện bán chạy nhất trên Amazon, chỉ riêng trong năm 2017, công ty sản xuất đã bán ra được tới hơn 25 triệu sản phẩm và dự định sẽ bán thêm 5 triệu chiếc nữa vào thời điểm cuối năm nay.

Bởi vậy, nếu thấy hứng thú và để bắt kịp với xu hướng của các ngôi sao và người dùng trên toàn thế giới thì bạn hãy trang bị ngay cho dế yêu của mình món đồ chơi này đi nhé. Vô cùng thú vị và hữu ích đấy!

Theo Genk.vn

Urbancity     11/12/2017
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: