Nghe Thử X-Mini Infiniti - Ngọn Hải Đăng Của Âm Thanh

Nghe Thử X-Mini Infiniti - Ngọn Hải Đăng Của Âm Thanh

X-mini Infiniti là một chiếc loa đơn giản, chỉ có một cái trụ tròn trông như một ngọn hải đăng, ngọn hải đăng này thay vì soi ánh sáng dẫn tàu bè thì lại đưa âm thanh 360 độ đi khắp căn phòng của bạn. Vậy nó trông như thế nào? Có chức năng gì? Mời các bạn xem bài trải nghiệm sau đây...

X-mini Infiniti là một chiếc loa mang tính cách mạng với riêng X-mini, hãng âm thanh đến từ Singapore. X-mini Infiniti là một chiếc loa có pin sạc với dung lượng lên đến 10,000 mAh cho thời gian nghe nhạc liên tục với âm lượng lớn nhất liên tục trong 4 giờ. Chính việc sắp xếp các loa nằm xung quanh phần thân trụ tròn của loa tạo ra khả năng chơi nhạc 360 độ, mang âm thanh đi đến mọi nơi trong nhà bạn. Kết nối bluetooth giúp người dùng sử dụng rất thuận tiện và đơn giản.

Loa có 3 bộ phận tất cả, đầu tiên là phần đầu với khu vực điều khiển, các nút điều khiển được cách điệu bằng một viền chữ T. Phần thứ 2 là khe nối giữa phần đầu và thân của loa, phần này có một cây đèn sẽ phát sáng khi bạn dùng loa. Phía dưới là chân đứng kiêm thùng tăng âm cho loa. Toàn bộ các chi tiết này từ trên xuống dưới đều được hoàn thiện rất tốt, rất chi tiết, sắc xảo và cao cấp. Phía sau của X-mini Infiniti là cụm các cổng kết nối như AUX, USB-C, cổng OUT để tăng âm bass khi kết nối thêm với loa thùng bên ngoài, hoặc bạn gắn thêm dây và kết nối nhiều chiếc loa X-mini Infiniti lại với nhau để tăng công suất.

Về công nghệ, X-mini Infiniti hỗ trợ 4 trình điều khiển, một loa trầm đặc biệt với công nghệ âm thanh DSP và DPAC, khi nghe thử, mình cảm nhận rằng tiếng bass của loa rất chắc và uy lực. Với công suất lên đến 100 Watt, X-mini Infiniti là một chiếc loa mang trên mình rất nhiều cải tiến, từ ngoại hình đến chất lượng âm thanh.

Nguồn: Mai Nguyên

Urbancity     02/01/2018
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: