LÀM VIỆC HIỆU QUẢ HƠN VỚI CÁP CHUYỂN ĐỔI TỚI TỪ URBAN CITY

LÀM VIỆC HIỆU QUẢ HƠN VỚI CÁP CHUYỂN ĐỔI TỚI TỪ URBAN CITY

TĂNG HIỆU SUẤT CÔNG VIỆC VỚI CÁP CHUYỂN ĐỔI CHÍNH HÃNG

Hãy tưởng tượng mỗi lần bạn cần trình chiếu để thuyết trình, sử dụng thẻ nhớ hay cắm USB để sao chép một file dữ liệu là một lần tìm kiếm một sợi cáp chuyển đổi cho phù hợp với cổng cắm trên laptop. Bạn có thể tìm tới các loại hub giá rẻ trên thị trường nhưng việc sử dụng hàng không chính hãng có thể đem lại rất nhiều tổn hại cho thiết bị, đặc biệt là ảnh hưởng tới khả năng kết nối của các cổng cắm, gây nên tình trạng chập chờn cho những lần kết nối sau.

Để giải quyết điều trên, bạn có thể tìm tới những dòng cáp chuyển đổi chính hãng vừa mới được tung ra thị trường của những thương hiệu hàng đầu thế giới, cho phép kết nối nhanh chóng và an toàn như Belkin, Aukey, Promate,...

bo-chuyen-doi-chinh-hang-urban-city

 

CÁP CHUYỂN ĐỔI CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT TRONG TẦM GIÁ CHO DÂN VĂN PHÒNG

Với các bạn học sinh, sinh viên hoặc những người đang làm công việc văn phòng thì một sợi cáp HDMI to VGA, Minidisplay Port to HDMI hoặc type C, SD Card có lẽ là cần nhất vì họ thường xuyên phải trình chiếu bài thuyết trình của mình trên máy chiếu, sao chép dữ liệu giữa các thiết bị với nhau. Những sợi cáp không chính hãng luôn mang lại một sự không an tâm nhất định khi hình ảnh truyền tải bị chậm hơn so với thực tế, dữ liệu bị sao chép gặp lỗi khi đang truyền tải, không thể cứu vãn hay tệ hơn là tình trạng hình một nơi mà tiếng một nơi.

Một bộ cáp chuyển đổi chính hãng không chỉ mang lại sự yên tâm khi sử dụng mà còn giúp quá trình truyền tải tín hiệu trở nên nhanh và mạnh mẽ hơn. Hiệu suất làm việc cao giúp chúng ta tiết kiệm thời gian một cách tối đa, từ đó có thêm thời gian rảnh trong ngày để thư giãn hoặc làm những công việc khác kiếm thêm thu nhập.

cap-chuyen-doi-da-cong-ra-urban-city

 

CHỈ MỘT LẦN CẮM CÓ NGAY CỔNG KẾT NỐI BẠN CẦN

Hiện tại người dùng thường mua được những bộ chuyển đổi đa cổng, phục vụ không chỉ cho công việc trình chiếu mà còn có thể dùng để mở rộng các loại cổng cắm khác như USB, thẻ nhớ SD, cổng âm thanh 3.5mm,...khiến cho việc thao tác và sử dụng trở nên dễ dàng và linh hoạt hơn. Đôi khi việc sử dụng máy tính không chỉ cho công việc mà còn để lưu trữ những kỉ niệm hay khoảnh khắc đáng nhớ. Chính vì vậy một sản phẩm có hỗ trợ đầy đủ cả truyền tải và lưu trữ dữ liệu sẽ là lựa chọn đáng cân nhắc khi chọn mua một bộ cáp chuyển đổi.

cap-chuyen-doi-cho-macbook-urban-city

cap-chuyen-doi-cho-macbook-promate-chinh-hang-urban-city

bo-chuyen-doi-da-cong-chinh-hang-promae-urban-city

ĐẠI TIỆC CÁP CHUYỂN ĐỔI CHÍNH HÃNG VỚI CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH CHƯA TỪNG CÓ

Nếu như bạn đã từng mua các phụ kiện công nghệ thì chính sách bảo hành dạng đổi trả 1-1 chỉ kéo dài 7 ngày hoặc cao nhất là 1 tháng. Tuy nhiên, bạn có thể tận hưởng chính sách này lên tới 18 tháng với Urban City. Ngoài ra, khi đặt mua qua bài viết này, bạn còn có cơ hội được giảm 5% cho lần mua đầu tên và 10% cho lần mua tiếp theo.

Urban City là công ty chuyên phân phối các sản phẩm phụ kiện công nghệ chính hãng của các thương hiệu hàng đầu trên thế giới hiện nay, trong đó có cả Belkin - là một trong những đối tác chính chuyên sản xuất phụ kiện cho Apple Inc. Anh em có thể đặt mua bộ chuyển đổi ngay tại: https://urbancity.vn/bo-chuyen-doi

Nguyen Anh     23/05/2018
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: