SIÊU PHẨM PIN SẠC KIÊM KÍCH ĐIỆN ACQUY CHO DÂN CHƠI 4 BÁNH

SIÊU PHẨM PIN SẠC KIÊM KÍCH ĐIỆN ACQUY CHO DÂN CHƠI 4 BÁNH

SIÊU PHẨM PIN SẠC DỰ PHÒNG “KHỦNG LONG” CHO DÂN CHƠI 4 BÁNH

Có bao giờ bạn từng nghĩ chiếc xe 4 bánh của mình sẽ hoạt động trở lại khi chết bình chỉ với 1 viên pin sạc dự phòng? Điều tưởng như không thể lại đang trở thành sự thật với Promate Patrol-2, viên pin sạc dự phòng mang theo cả chức năng kích bình điện xe hơi cùng nhiều tiện ích khác.

pin-sac-du-phong-promate-patrol-2

COMBO 9 TRONG 1 CHƯA TỪNG XUẤT HIỆN TRONG GIỚI CHƠI XE

Promate Patrol-2 mang trong mình tới 9 chức năng khác nhau, thay vì chỉ là một cục pin dự phòng thông thường. Viên pin phù hợp với những con người cá tính, thường xuyên du lịch hay khám phá những cung đường, những địa điểm, hành trình mới với chiếc xe của mình. Những sự cố về máy móc trong suốt hành trình của bạn có thể được xử lý chỉ với 1 phụ kiện kèm theo. Những chức năng mà Promate Patrol-2 đang sở hữu bao gồm:

  • Pin sạc dự phòng
  • Kích điện xe hơi
  • Đèn LED thông minh
  • Đèn SOS cứu hộ khẩn cấp

sac-du-phong-kem-kich-dien-xe-hoi-urban-city

Ngoài ra, sản phẩm còn trang bị thêm một vài phụ kiện khiến bạn có thể sử dụng các chức năng của pin một cách dễ dàng và nhanh chóng, đặc biệt là khi xe bị chết máy do sự cố về bình điện.

VIÊN PIN SẠC DỰ PHÒNG PHÙ HỢP NHẤT VỚI NGƯỜI SỞ HỮU XE HƠI

Bộ sản phẩm Promate Patrol-2 được đóng gói cẩn thận trong một chiếc túi đựng khá chắc chắn và cứng cáp. Bên trong chiếc túi có các phụ kiện kèm theo bao gồm cả dây sạc Patrol-2 cho cổng điện một chiều trên xe hơi lẫn ổ cắm 220V thông thường.  Với dung lượng 11100 mah, viên pin đủ sức sạc đầy mọi thiết bị di động từ điện thoại tới tablet. Đèn báo dung lượng pin thông minh cho phép bạn kiểm soát thời lượng sạc còn lại và nạp đầy patrol-2 ngay trên xe hơi với cốc sạc tặng kèm.

sac-du-phong-kiem-kich-dien-xe-hoi-patrol-2

Tình trạng xe khởi động không lên do sự cố về bình ắc quy chỉ là chuyện nhỏ với khả năng cấp điện lên tới 450A - ngang với các bình điện của thợ sửa xe hơi. Người dùng có thể tự tay kích điện dễ dàng với pin và bộ dây kích tặng kèm trong sản phẩm. Chỉ cần cắm hai đầu dây và bật công tắc, mọi vấn đề đều được giải quyết triệt để.

pin-sac-du-phong-promate-patrol-2-kiem-kich-dien-xe-hoi

Nếu chưa từng nghĩ tới việc một phụ kiện nhỏ bé có thể “cứu thua” bạn trong những tình huống khó nhằn thì đã đến lúc bạn nên sở hữu ngay Promate Patrol-2. Chắc chắn thiết bị này sẽ mang tới trải nghiệm hoàn hảo cho người sử dụng.

GIẢM NGAY 200,000 - SẴN SÀNG CHINH PHỤC THỬ THÁCH CÙNG PROMATE PATROL-2

Giá cũ: ̶2̶̶6̶̶9̶̶0̶̶0̶̶0̶̶0̶ VND
Giá khuyến mãi còn 2490000 VND

Duy nhất trong tháng 6 này. Sắm ngay siêu phẩm cho những chuyến đi sắp tới.

kich-dien-xe-hoi-promate-patrol-2

 

Nguyen Anh     29/05/2018
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: