HÈ NÀY LÊN RỪNG TRÁNH NÓNG HÀNH TRANG CẦN MANG GÌ?

HÈ NÀY LÊN RỪNG TRÁNH NÓNG HÀNH TRANG CẦN MANG GÌ?

HÈ NÀY LÊN RỪNG TRÁNH NÓNG HÀNH TRANG CẦN MANG GÌ?

Sau bao ngày mòn mỏi chờ đợi thì cuối cùng hè cũng sắp về cùng một chuyến du lịch đã lên kèo với đám bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn mang theo đầy đủ những vật dụng cần thiết để chuyến đi không mất nhiệt giữa chừng đấy nhé.

du lich he urbancity

Chuẩn bị note lại ngay vì bạn sẽ tiếc hùi hùi nếu không mang theo danh sách những món phụ kiện dưới đây trong chuyến đi sắp tới. Vì một chuyến đi chơi xa, xõa quên lối về!

Loa bluetooth di động không dây

Bạn có đồng ý rằng sẽ không thể nào thiếu âm nhạc trong những cuộc vui cùng hội bạn bè? Một chiếc loa bluetooth di động nên được đưa vào danh sách những món đồ bạn sẽ phải mang theo trong chuyến du lịch hè sắp tới. Đi núi, nên chọn nhưng chiếc loa bluetooth di động âm khỏe, pin trâu, nhỏ gọn. Nói đến nhỏ gọn và hiệu năng tốt thì mình có hai gợi ý cho mọi người là X-mini Click và người đàn em Click 2. Kích thước loa còn nhỏ hơn quả trứng, dễ dàng bỏ túi mang theo nhưng chơi nhạc lại khá bốc liên tục nửa ngày.

du lich he urbancity

Pin sạc dự phòng

Đừng để điện thoại của mình sập nguồn giữa lúc đang hăng say chụp ảnh check-in. Một pin sạc dự phòng mang theo sẽ giúp điện thoại của bạn làm việc hết công suất cả ngày dài để chụp ảnh, quay phim, nghe nhạc…Theo kinh nghiệm “băng đèo, lội suối” của mình thì nên ưu tiên các bộ sạc gọn nhẹ, thiết kế chắc chắn. Mình đang dùng con Promate Cloy-16 có hỗ trợ chống va đập, dành riêng cho những chuyến phượt, cắm trại, leo núi.

du lich he urbancity

Tripod

Sẽ không thể nào thiếu “công tác” chụp ảnh trong những chuyến du lịch, nhất là giữa cảnh núi rừng đẹp không cưỡng nổi. Nếu không muốn là người cầm máy ảnh và không được xuất hiện trong hình thì một chiếc tripod mang theo sẽ đảm nhiệm vai trò photographer cho cả nhóm. Bạn chỉ việc suy nghĩ những pose dáng chất nhất, chụp ảnh cứ để tripod lo.

du lich he urbancity

Đừng để cuộc vui bị gián đoạn bởi lý do cực kỳ chán “quên mang theo rồi”. Trang bị ngay một “bộ đồ nghề” du lịch để sẵn sàng vác ba-lô lên và đi.

Nếu vẫn chưa “tuyển” đủ bộ phụ kiện cho chuyến đi hè này thì bạn có thể tham khảo hàng nghìn sản phẩm tại Urbancity. Khuyến mãi đặc biệt cho các loại phụ kiện di động đang được áp dụng. Rinh ngay về những người bạn đường đắc lực thôi nào.

Website: https://urbancity.vn/

du lich he urbancity

du lich he urbancity

Urbancity     07/05/2018
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: