ĐIỂM DANH CHECK-LIST VẬT DỤNG PHẢI MANG KHI DU LỊCH BIỂN

ĐIỂM DANH CHECK-LIST VẬT DỤNG PHẢI MANG KHI DU LỊCH BIỂN

ĐIỂM DANH CHECK-LIST VẬT DỤNG PHẢI MANG KHI DU LỊCH BIỂN

Điểm đến đầu tiên mà bạn nghĩ tới khi nhắc đến du lịch hè là gì? Nếu câu trả lời là “đi biển” thì lưu ngay lại check-list vật dụng dưới đây và chuẩn bị cho một mùa hè tưng bừng nào.

Du lịch hè urbancity

Giải tỏa căng thẳng, tránh nóng hoàn hảo đó sẽ là những gì kỳ nghỉ hè ở biển sẽ mang đến cho bạn. Bên cạnh quần áo bơi, kính râm, kem chóng năng…thì những món phụ kiện bên dưới đây cũng không thể thiếu trong chuyến đi. Đừng quên cho vào balo bạn nhé.

Du lịch hè urbancity

Loa bluetooth khuấy động mùa hè cùng bạn bè

Một trong những thứ không thể thiếu trong những chuyến đi xa cùng hội bạn thân chính là âm nhạc. Sẽ thật sự tẻ nhạt nếu những buổi ăn uống ngoài trời hay những buổi tối ngủ cùng nhau không có tiếng nhạc sôi động từ một chiếc loa bluetooth phát ra. Thế nên, hãy mang thêm nhiệt cho cuộc vui bè bạn thật tưng bừng cùng chiếc loa bluetooth tiện lợi. Theo kinh nghiệm du lịch của mình thì nên chọn những mẫu loa nhỏ gọn nhưng hiệu suất chơi nhạc tốt, vừa tiết kiệm diện tích balo vừa chơi được cả trong phòng lẫn ngoài trời.

Gậy selfie cho những pose ảnh trăm likes

Đã bao lâu bạn chưa có một bộ ảnh “để đời” upload lên trang cá nhân để bạn bè trầm trồ comment? Đã bao lâu bạn không có một bức ảnh ưng ý để thay avatar, cover facebook? Đã đến lúc lên sẵn concept cho bộ ảnh du lịch biển sắp tới. Cho ngay vào balo chiếc gậy tự sướng để bắt trọn được những khung ảnh ảo tung chảo cùng bạn bè.

Pin sạc dự phòng giữ điện thoại khỏi sập nguồn

Chụp ảnh, nghe nhạc, tìm đường đi, liên lạc với nhau…tất cả sẽ khiến điện thoại của bạn nhanh chóng cạn pin. Thật bất tiện và không an toàn nếu cứ để điện thoại sạc tại phòng khách sạn. Vậy nên, một chiếc pin sạc dự phòng mang theo trong chuyến đi là thật sự cần thiết. Theo mình, bạn nên chọn những loại pin sạc dự phòng có dung lượng cao, hỗ trợ sạc nhanh và nhiều cổng ra thì càng tốt.

du lich he urbancity

Du lịch hè urbancity

Thả ga tận hưởng chuyến đi với bộ bí kíp những vật dụng phải chuẩn bị trên đây. Tuyển ngay về những phụ kiện công nghệ thiết yếu này nếu bạn vẫn chưa sở hữu đủ bộ “đồ nghề” du lịch nhé.

Ưu đãi bất ngờ cho bạn khi mua sắm phụ kiện di động tại Urbancity hè này. Thả ga mua sắm chuẩn bị du lịch hè với mức giá giảm ấn tượng chào hè.

Tham khảo hàng nghìn sản phẩm phụ kiện điện thoại tại website: https://urbancity.vn/

du lich he urbancity

Du lịch hè urbancity

 

Urbancity     07/05/2018
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: