ĐÃ XUẤT HIỆN “CƠN SỐT” PHỤ KIỆN CỰC CHẤT VÀ THỜI THƯỢNG CHO DẾ YÊU CUỐI NĂM NAY!

ĐÃ XUẤT HIỆN “CƠN SỐT” PHỤ KIỆN CỰC CHẤT VÀ THỜI THƯỢNG CHO DẾ YÊU CUỐI NĂM NAY!

Thị trường sản phẩm, phụ kiện tiện tích cho điện thoại hiện nay đã quá “nhẵn mặt” với ốp lưng, miếng, Iring rồi. Đã đến lúc các tín đồ của phụ kiện điện thoại cần biết đến sự có mặt của một dòng sản phẩm mới toanh, thời thượng và “chất phát ngất” mang tên: POPSOCKET.

 

Popsocket là gì mà được giới trẻ săn đón đến vậy?

 

Nhìn hình dáng bên ngoài, Popsocket như một chiếc nút áo to bản hay một chiếc bánh quy nhỏ bám chặt vào lưng Smartphone, Ipad, Tablet,… của bạn. Chỉ bằng động tác kéo, ấn đơn giản, bạn có thể thực hiện hàng ngàn công việc dễ dàng cùng với giá đỡ bé xinh vô cùng tiện dụng này!

Mặt dán keo của Popsocket vào điện thoại được chế tác từ một loại keo đặc biệt từ nhà sản xuất, có độ dính cực chắc và không ảnh hưởng gì đến vỏ điện thoại.

Không như những mẫu thông thường đang có trên thị trường, Popsocket đỉnh hơn ở chỗ luôn đi cùng máy và có thể gỡ ra khi không sử dụng mà vẫn đảm bảo độ bám dính.

Chưa kể điều thu hút nhất khiến giới trẻ phát cuồng đó là Popsocket không chỉ là giá đỡ mà còn thể hiện gu thời trang, style của chính bạn. Với hàng trăm mẫu mã khác nhau, đa dạng chủ đề như idol, phong thuỷ, cung hoàng đạo, châm ngôn cuộc sống,… Popsocket đích thị là sản phẩm thể hiện phong cách mà giới trẻ đang cần.

Vậy còn chờ đợi gì nữa mà không nhanh tay sắm ngay một em Popsockets chất lượng và cực chất cho dế yêu nào!!!

 

Urbancity     15/12/2017
1 bình luận
binh-luan

Nguyen Huu Kien

21/12/2017

Sản phẩm rất tiện dụng, tuyệt vời.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: