BỎ TÚI BÍ KÍP THIẾT KẾ MÙA HÈ CHO VỢ CHỒNG TRẺ

BỎ TÚI BÍ KÍP THIẾT KẾ MÙA HÈ CHO VỢ CHỒNG TRẺ

BỎ TÚI BÍ KÍP THIẾT KẾ MÙA HÈ CHO VỢ CHỒNG TRẺ

Bạn có muốn một lần nữa tận hưởng tuần trăng mật ngọt ngào cùng nửa kia? Bạn có muốn một ngày tạm gác lại mọi công việc, lo lắng, xách va li lên và đi cùng nhau đến một vùng đất mới ngập tràn điều hứng khởi? Nếu vậy thì tại sao không bắt tay ngay vào lên kế hoạch “đưa nhau đi trốn” hè này.

phu-kien-du-lich-he-urbancity

Để chuyến du lịch hè sắp tới của hai bạn thêm hoàn hảo, đừng quên mang theo danh sách những món phụ kiện dưới đây.

Gậy selfie lưu trọn mọi khoảnh khắc lứa đôi

Nếu không muốn chỉ thay phiên chụp ảnh cho nhau và không có được một tấm ảnh chung nào thật ưng ý thì hai bạn nên chuẩn bị một gậy selfie mang theo. Tận dụng độ dài của chiếc gậy để thu vào những bức ảnh “tình tứ” của hai người những cảnh vật đẹp tuyệt vời xung quanh. Những bức ảnh tuyệt vời chụp cùng nhau trong chuyến đi là cách hay để lưu lại những khoảnh khắc hạnh phúc của hai bạn để xem lại về sau.

phu-kien-du-lich-he-urbancity

Tai nghe nhạc lãng mạn từng phút giây cạnh nhau

Lên sẵn một danh sách những bản nhạc mà hai người cùng thích để nghe cùng nhau trong suốt chuyến đi là một gợi ý tuyệt vời. Hãy nhớ mang theo một chiếc tai nghe dùng những khi đi xe, ngắm cảnh…Âm nhạc sẽ giúp chuyến đi đôi lứa thêm phần lãng mạn. Chính những sự chuẩn bị nhỏ này sẽ giúp chuyến đi của hai bạn đáng nhớ hơn đấy.

Pin sạc dự phòng cứu tinh cho chiếc điện thoại

Chắc chắc việc chụp ảnh, quay phim, nghe nhạc liên tục trong chuyến đi sẽ khiến điện thoại của hai bạn nhanh chóng hết pin. Sẽ thật tiếc nếu chiếc điện thoại hết pin khiến hai bạn không thể lưu lại những hình ảnh thú vị, cảnh đẹp trong chuyến đi. Vậy nên, mang theo một chiếc pin sạc dự phòng giúp duy trì pin điện thoại cả ngày dài, vô tư sử dụng. Đối với chuyến đi này, nên chọn những pin dự phòng dung lượng lớn, có hai cổng ra, đủ cho cả hai cùng sử dụng.

phu-kien-du-lich-he-urbancity

Hai bạn đã sẵn sàng tặng nhau một chuyến du lịch hâm nóng tình cảm chưa nào? Chuẩn bị tinh thần chào đón những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau nhờ sự chuẩn bị chu đáo ngay từ bây giờ.

Trang bị ngay những “trợ thủ” đắc lực này cho chuyến đi hai người thật hoàn hảo. Truy cập website Urbancity để nhận hàng nghìn khuyến mãi hè cực sốc khi mua sắm phụ kiện điện thoại.

Website: https://urbancity.vn/

phu-kien-du-lich-he-urbancity

 

Urbancity     14/05/2018
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: