ANH EM DÂN PHƯỢT VƯỢT TRĂM CÂY SỐ VỚI BỘ PHỤ KIỆN CỰC GỌN

ANH EM DÂN PHƯỢT VƯỢT TRĂM CÂY SỐ VỚI BỘ PHỤ KIỆN CỰC GỌN

ANH EM DÂN PHƯỢT VƯỢT TRĂM CÂY SỐ VỚI BỘ PHỤ KIỆN CỰC GỌN

Hè tới, anh em “nghiện đường mê đi” chuẩn bị xẻ gió, băng nắng phượt vượt biển, xuyên rừng thôi nào. Cóc cần phòng đẹp, nệm êm, chỉ cần con ngựa sắt trâu lì, cái balo ít món đồ là sẵn sàng chinh phục trăm cây số với anh em chiến hữu.

loa bluetooth urbancity

Nhân đây em cũng share với mấy ông vài món đồ công nghệ tuyển được cho mấy chuyến đi trước, gọn nhẹ, đa năng, nói chung là khá phù hợp cho anh em phượt thủ.

loa bluetooth urbancity

Con loa đánh nhạc cực bốc nằm gọn trong túi áo

Dù đi một mình hay đi cùng hội thì một chút nhạc là không thể thiếu những lúc nghỉ chặng hay trại đêm giữa núi rừng. Nhiều anh em thấy bất tiện với các con loa bluetooth vì hơi nặng và chiếm diện tích balo. Nếu muốn thưởng thức chút nhạc giữa trời đất thì anh em có thể chọn con X-mini Click hoặc đời sau nó là Click 2. Đây là hai con loa bluetooth có kích thước nhỏ nhất hiện nay, nhỏ hơn quả trứng gà một chút. Theo em đánh giá thì hai con này chơi nhạc khá ổn, rõ nét, mạnh mẽ.

loa bluetooth urbancity

Pin sạc dự phòng hai cổng ra tích hợp đèn LED đi đêm

Để giữ cho điện thoại khỏi sập nguồn thì nên mang theo một pin sạc dự phòng vì hiếm khi ngồi chờ đủ lâu để cắm điện sạc pin. Với những chặng đi dài thì nên chọn sạc dung lượng cao một chút, sạc được nhiều lần. Em đang dùng pin sạc dự phòng Aukey 10000mAh, khá trâu nhưng được cái nhỏ gọn. Có công nghệ sạc nhanh, hai đầu ra, có thể share cho anh em trong đoàn. Ngoài ra điểm cộng nữa của pin sạc này là có tích hợp thêm đèn led khá tiện khi cắm trại hay những lúc xe gặp trục trặc đi đường đêm.

loa bluetooth urbancity

Camera hành trình thu trọn trải nghiệm mọi cung đường

Anh em phượt cũng quá quen thuộc với camera hành trình rồi, chủ yếu là để quay lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong chuyến đi về sau còn xem lại được một thời huy hoàng. Hiện tại có rất nhiều hãng cung cấp camera hành trình, vàng thau lẫn lộn. Nếu quyết định tậu một con thì anh em nhớ lưu ý vài đặc điểm như chất lượng hình ảnh, khả năng chống va đập, chống nước, bộ nhớ lớn, pin, thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt. Với tầm giá khoảng 500K thì anh em đã có thể sở hữu một camera hành trình khá ổn cho đợt phượt hè tới.

loa bluetooth urbancity

Tuyển ngay mấy em phụ kiện bầu bạn đường trường. Anh em mua hàng công nghệ thì có thể tham khảo bên này: https://urbancity.vn/

Mùa phượt rượt sale, anh em lên kiếm hàng ngon giá mềm nào.

loa bluetooth urbancity

loa bluetooth urbancity

Urbancity     07/05/2018
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: