10 công dụng thần thánh của PopSockets, phụ kiện điện thoại làm mưa làm gió hiện nay

10 công dụng thần thánh của PopSockets, phụ kiện điện thoại làm mưa làm gió hiện nay

Bên cạnh các phụ kiện như miếng dán màn hình, ốp lưng, bao da thì PopSockets đang là một xu hướng mới làm mưa làm gió trên thị trường phụ kiện Việt Nam hiện nay.

Thường được gọi bằng tên tiếng Việt là giá đỡ điện thoại đa năng, mặc dù vậy PopSockets không chỉ đơn thuần là một phụ kiện nhỏ đính kèm điện thoại để “nâng đỡ” smartphone mà có rất nhiều công dụng hữu ích cho người dùng điện thoại.

Tùy theo khả năng sáng tạo của fan smartphone mà ngày càng có nhiều cách tận dụng hay chơi với PopSockets. Viễn Thông A xin gợi ý 10 công dụng thần thánh dễ dàng thực hiện với một PopSockets cùng điện thoại trong bài viết bên dưới để bạn tham khảo.

1. Giá đỡ điện thoại nhỏ gọn, tiện lợi sử dụng mọi lúc mọi nơi.

 

Chỉ cần dán nhẹ nhàng vào mặt sau điện thoại là bạn đã có ngay một giá đỡ điện thoại nhỏ gọn dùng để xem phim hàng giờ không mỏi tay, chân đế máy ảnh chụp hình nhóm dễ dàng. Hay để dựng bên cạnh giường ngủ, biến điện thoại thành một chiếc đồng hồ báo thức xinh xắn.

2. Tiện lợi khi thao tác, cầm nắm điện thoại, ngay cả khi đang chạy hay vận động ngoài trời.

Giữ điện thoại hàng giờ liền sẽ khiến nó dễ trơn trượt, đặc biệt với những ai hay ra mồ hôi tay. Chiếc PopSocketslà một phụ kiện thần thánh làm điểm tựa cho những ngón tay ngoan neo đậu trên smartphone.

3. Tám chuyện video call hàng giờ

Cầm điện thoại trong thời gian dài khi video call có thể khiến cho cuộc hội thoại không được thoải mái vì tay bạn sẽ thường xuyên di chuyển, mỏi tay, run tay. PopSockets giúp bạn rảnh tay hơn khi gọi video call. Hoặc nếu lo sợ khi nói video khiến cho góc mặt của bạn lên hình không đẹp, với một PopSockets nhỏ xinh, bạn sẽ dễ chỉnh và canh góc lên hình hơn, khuôn mặt sẽ ăn ảnh hơn khi nói chuyện với người đối diện qua điện thoại.

4. Hỗ trợ khi dùng smartphone gần môi trường ẩm ướt

Tương tự như khi tay đổ mồ hôi, sử dụng điện thoại trong môi trường ẩm ướt cũng tăng khả năng trơn trượt và làm rơi vỡ điện thoại. PopSockets sẽ là cứu cánh cho bạn trong những trường hợp này.

5. Quấn tai nghe cho gọn gàng, chống rối

 

Với PopSockets, bạn dễ dàng quấn dây headphone vòng quanh và giữ cho nó gọn gàng mọi lúc. Điều này cực hữu ích cho những bạn thường xuyên sử dụng tai nghe hoặc hay quên mất để tai nghe ở đâu.

6. Selfie thuận tiện hơn

Với hai ngón tay kẹp vào PopSockets đính ở mặt sau smartphone, việc tự chụp ảnh bằng camera trước cũng nhanh chóng và tiện hơn, đỡ mỏi hơn.

7. Phù hợp cho các thiết bị di động lớn

 

PopSockets giữ các thiết bị lớn như máy tính bảng và máy đọc sách điện tử dễ dàng, thoải mái và an toàn. Bạn cũng có thể sử dụng chúng cho các thiết bị nhỏ hơn như GoPros.

8. Chuyền điện thoại kiểu fancy

Thay vì cầm tay đưa điện thoại cho ai đó, bạn có thể nhẹ nhàng lia smartphone đã được dán PopSockets ở mặt lưng trượt trên bàn, như chơi bowling, một cách phong cách mà không cần phải đứng lên chẳng hạn.

9. Hỗ trợ chơi game

Với hai PopSockets dán vào mặt sau điện thoại, giờ đây việc cầm smartphone để chơi game hàng giờ đã là nhiệm vụ khả thi. Không còn mỏi ngón tay hay trơn trượt nữa.

10. Thú vui tao nhã xả strees khó giải thích

Với cấu tạo dễ dàng kéo ra ấn vào, nhiều người thường không thể ngừng kéo - ấn PopSocketst. Một cách giải trí và tập thể dục cho ngón tay bạn khi rảnh rỗi. Con nít cũng rất thích PopSockets.

Với 10 công dụng thần thánh trên của một PopSockets đủ làm bạn xao xuyến và sắm ngay đồ chơi mới cho dế yêu chưa?

Theo Viễn Thông A 

Urbancity     11/12/2017
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: