X-MINI - THƯƠNG HIỆU LOA DI ĐỘNG NHẤT NHÌ SINGAPORE CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

X-mini là thương hiệu loa di động nổi tiếng nhất nhì của Singapore. X-Mini được cả thế giới biết đến bởi các dòng loa bluetooth với âm thanh chất lượng và bề ngoài đẳng cấp. Các loại loa chất lượng phải kể đến như: 

1. X-MINI™ CLICK 2

Chỉ bé chưa tới nắm tay nhưng X-Mini Click 2 cho những dải âm thanh "khủng" với chất lượng tuyệt vời, đủ làm "dư chấn" cả một căn phòng nhỏ. X-Mini Click 2 thể hiện tốt nhất tại những không gian kín, nhỏ, giúp bạn có được những trải nghiệm âm thanh ấn tượng. 

2. X-MINI™ XOUNDBAR

Thiết kế tinh tế, thanh lịch và cổ điển của X-Mini Xoundbar đã chinh phục đa số khách hàng sành nhạc và có gu thẩm mỹ riêng. Bên cạnh đó, hiệu ứng âm thanh vòm (kết nối 2 loa Xoundbar lại với nhau) khiến bạn phải ngạc nhiên vì một không gian âm thanh "đã" và cực chất đến thế! 

3. X-MINI™ KAI X1 - KAI X2 - KAI X3 

Bộ 3 anh em "X-MINI KAI" tạo được ấn tượng tốt cho người dùng bởi thiết kế sang trọng, tinh tế, đẳng cấp và cực kỳ tiện dụng. Bên cạnh đó, X-Mini KAI xử lý rất tốt những dải âm thanh đủ cao độ, "cân" cả những loại âm cao và trầm mà không hề chói hay bể tiếng. 

 

X-MINI™ KAI X1

X-MINI™ KAI X2

 

X-MINI™ KAI X3

 

4. X-MINI™ SUPA

X-Mini SUPA có chất âm hay, ổn định và tương tự như một "nhà hát di động". Ngoài ra, thiết kế sang trọng của SUPA rất phù hợp với những không gian hiện đại, quý phái. 

5. X-MINI™ INFINITI

Một niềm tự hào khác của thương hiệu loa X-MINI chính là dòng loa cao cấp X-MINI INFINITI. Với thiết kế dạng trụ đứng, INFINITI có thể lấp đầy không gian bằng âm thanh 360 độ một cách ngoạn mục. Các dải âm thanh được khai thác tập trung vào chiều sâu, chinh phục hoàn toàn những đôi tai khó tính nhất. 

 

* Để biết thêm thông tin thông số kỹ thuật sản phẩm, bạn vui lòng click vào "Sản phẩm", tiếp tục chọn "X-Mini" để cập nhập những mẫu mã mới và chất lượng nhất! 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: