logo Vgogo

Bộ Chia Cổng USB Promate IHUB

Viết đánh giá
Tình trạng: Hết hàng
490.000₫

 

  • Màu: bạc
  • Đầu vào: 4 cổng USB 3.0
  • Đầu ra: cổng USB Type-A
  • Tốc độ truyền tải: 5Gbps
  • Thiết kế nhỏ gọn, cố định ở cạnh bên màn hình
  • Phù hợp với iMac hoặc máy tính có màn hình LED
  • Tương thích với hệ điều hành Windows 7 hoặc Mac OS X10.2 trở lên
     
Hãy gọi Liên hệ 0972 921 682

 

HUB CHUYỂN ĐỔI PROMATE IHUB THIẾT KẾ NEO GIỮ ĐẶC BIỆT

IHub đem đến cho người dùng thêm 4 cổng USB 3.0, mở rộng phạm vi làm việc đáng kể. Chỉ từ 1 cổng USB thông thường, nhờ có hub chuyển đổi IHub mà người dùng có thể kết nối đồng thời đến đa dạng các loại thiết bị khác nhau như máy ảnh kĩ thuật số, điện thoại di động, ổ cứng rời, ổ đĩa flash hay máy in. Tất cả đều được tích hợp chỉ trong 1 thiết kế nhỏ gọn. IHub không yêu cầu bất kì phần mềm phụ thêm hay quy trình thiết lập phức tạp nào, chỉ cần kết nối IHub với máy tính của bạn, sau đó kết nối các thiết bị mong muốn vào là có thể bắt đầu sử dụng, trải nghiệm những công nghệ tuyệt vời do IHub mang đến. Đặc biệt IHub được thiết kế với khả năng neo giữ vào cạnh bên hông của màn hình máy tính, giúp tiết kiệm không gian, tiện lợi sắp xếp 4 kết nối nhưng vẫn không ảnh hưởng đến hiển thị của màn hình.

HOÀN THÀNH NHIỀU CÔNG VIỆC ĐỒNG THỜI, NHANH CHÓNG

Nâng cao năng suất làm việc của bạn với 4 cổng USB 3.0 do hub chuyển đổi IHub mang đến. Không cần phải bận tâm về vấn đề chỉ có 1 cổng USB nữa, chỉ cần kết nối với IHub là bạn có thể thoải mái làm việc với nhiều thiết bị điện tử khác nhau. Mặc dù cho phép nhiều thiết bị hoạt động cùng lúc nhưng IHub vẫn đảm bảo kết nối ổn định và tốc độ truyền tải nhanh, mọi thông tin và dữ liệu đều được lan truyền nhanh chóng với tốc độ lên đến 5 Gbps. Nhờ thế mà mọi công việc của người dùng đều được hoàn thành trong thời gian ngắn hơn và mang lại hiệu quả cao hơn.

THIẾT KẾ ĐẶC BIỆT VỚI KHOÁ CỐ ĐỊNH TRÊN MÀN HÌNH

Một trong những đặc điểm nổi bật và độc đáo nhất của hub chuyển đổi IHub đó chính là thiết kế đặc biệt của sản phẩm. Thân IHub bao gồm 1 khoá cố định xoắn ốc cùng 1 phần không gian để cố định vào cạnh bên của màn hình. Các loại màn hình đặc biệt như iMac hay LED đều có thể sử dụng tính năng này của IHub. Việc neo giữ như vậy giúp tiết kiệm không gian bàn làm việc cho người dùng, hỗ trợ sắp xếp các kết nối hợp lí và gọn gàng hơn. Song, IHub vẫn không gây ảnh hưởng đến việc trình chiếu và hiển thị của màn hình máy tính.

CHẤT LIỆU NHÔM CAO CẤP CÙNG KÍCH THƯỚC NHỎ GỌN

Với thiết kế cực nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, người dùng có thể cố định chắc chắn IHub bên hông màn hình, mà không cần phải tháo gỡ khi không sử dụng. Sản phẩm được làm từ nhôm chất lượng tốt, hạn chế tổn hại trong quá trình sử dụng và cách điện tốt.

CÁC CHÍNH SÁCH DỊCH VỤ CHỈ CÓ TẠI URBAN CITY

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)