logo Vgogo

Chuột Không Dây Promate CLIX-3.BLACK

Viết đánh giá
Tình trạng: Hết hàng
199.000₫
  • Kích thước: 10.6cm x 6cm x 3.3cm 
  • Màu: đen
  • Phạm vi hoạt động: 10m
  • Chỉ số DPI cao và có thể tuỳ chỉnh: 1250/1500 DPI
  • Tích hợp nút tắt “trở về desktop”
  • Đầu nhận tín hiệu nhỏ gọn, tiện lợi
  • Kết nối không dây 2.4GHz
  • Chế độ “ngủ tự động” tiết kiệm năng lượng
  • Tương thích hệ điều hành Windows và Mac
Hãy gọi Liên hệ 0972 921 682

CHUỘT KHÔNG DÂY PROMATE CLIX-3 ĐỘ NHẠY TUỲ CHỈNH LINH HOẠT

Chuột không dây Clix-3 được thiết kế nhỏ gọn với những tính năng đáng tin cậy dành cho người dùng. Chỉ số dPi tùy chỉnh 1250/1500 dPi giúp tăng độ chính xác cho các thao tác khi làm việc. Đầu thu Nano receiver nhỏ đến mức bạn có thể kết nối với thiết bị của mình và sau đó không cần bận tâm tới nữa. Chuột Clix-3 hoạt động trong phạm vi 10m, sử dụng tốt ở nhà lẫn ở văn phòng làm việc. Sản phẩm còn bao gồm chế độ tự động tắt nguồn sau một khoảng thời gian không sử dụng nhất định.

ĐƠN GIẢN HÓA MỌI CÔNG VIỆC

Mọi thao tác đều trở nên đơn giản và dễ dàng hơn với chuột không dây Clix-3. Với Clix-3 người dùng chỉ cần kết nối đầu nhận USB với thiết bị điện tử muốn dùng, chỉ ngay sau khi kết nối là có thể bắt đầu sử dụng, các phần mềm cần thiết đã được tải và cài đặt tự động trước đó.

Trong quá trình làm việc, nếu có quá nhiều tab gây rối, nút “hiển thị desktop” được tích hợp ngay trên bề mặt Clix-3 sẽ giúp người dùng trở về màn hình chính desktop chỉ trong tích tắc.

Thêm vào đó, để góp phần giảm bớt những thao tác cần thiết mỗi lần bắt đầu làm việc. Người dùng có thể kết nối sẵn đầu thu Nano receiver của chuột Clix-3 vào máy tính và không cần phải tháo ra lắp vào nhiều lần. Kích thước cực kì nhỏ gọn của đầu thu sẽ không chiếm nhiều diện tích hoặc gây ảnh hưởng đến các cổng USB khác.

ĐỘ PHỦ SÓNG RỘNG CÙNG ĐỘ NHẠY CAO TĂNG TÍNH LINH ĐỘNG KHI SỬ DỤNG

Phạm vi hoạt động của chuột không dây Clix-3 là 10m, một khoảng cách không hề nhỏ. Chính vì vậy, Clix-3 phù hợp cho mọi công việc và người dùng có thể thao tác chuột dù ở một địa điểm khá xa máy tính. Điều đặc biệt ở sản phẩm này chính là khả năng điều chỉnh chỉ số dPi 1250/1500, người dùng sẽ chủ động hơn trong mọi tình huống, tùy chỉnh độ nhạy phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Chỉ số dPi luôn giữ ở mức cao tối 1250 dPi nên Clix-3 phản ứng với mọi thao tác trong quá trình hoạt động.

TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG VỚI CHẾ ĐỘ TỰ ĐỘNG HIỆN ĐẠI

Trong quá trình làm việc với chuột không dây, không phải khi nào cũng thao tác chuột, chính vì thế có những khoảng thời gian không hề ngắn các loại chuột không dây vẫn đang hoạt động mặc dù trên thực tế người dùng không đụng tới. Chính vì thế, điều này sẽ dẫn đến sự hao phí năng lượng đáng kể, chuột Clix-2 với công nghệ tự động tắt nguồn sau một khoảng thời gian nhất định không có bất kì đụng chạm nào, sẽ giúp giải quyết vấn đề này. Nếu muốn tiếp tục làm việc, người dùng chỉ cần đơn giản là ấn vào bất kì nút nào để khởi động lại.

CÁC CHÍNH SÁCH DỊCH VỤ CHỈ CÓ TẠI URBAN CITY

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)