logo Vgogo

Pin Sạc Dự Phòng 10000mAh Promate ZENITH-10.BLACK 2 Cổng Sạc UltraFast Tích Hợp Cổng Sạc Vào Lightning

Viết đánh giá
Tình trạng: Hết hàng
750.000₫
  • Dung lượng pin: 10000mAh
  • Loại pin: Lithium-Polymer
  • Nguồn điện đầu vào: Micro 5V/2A, Lightning 5V/1.5A
  • Nguồn điện đầu ra: 5V/1A và 5V/2A
  • Lõi pin Lithium-Polymer thế hệ mới, giúp đảm bảo an toàn đến mức tối đa cho các thiết bị di động.
     
Hãy gọi Liên hệ 0972 921 682

 

PIN SẠC DỰ PHÒNG 10000mAh PROMATE ZENITH-10.BLACK

Được phát triển và phân phối độc quyền bởi thương hiệu Promate uy tín, pin sạc dự phòng chính hãng Zenith-10.Black sở hữu nhiều chi tiết công nghệ cải tiến, thông minh: lượng pin được hỗ trợ lên đến 10000mAh, lõi pin Lithium-Polymer tiên tiến, cổng USB kép 5V/1A và 5V/2A cho phép sản phẩm sạc thiết bị di động với tốc độ nhanh và mạnh mẽ,… Nhờ vào những điều trên, sản phẩm bán chạy và rất được lòng các tín đồ công nghệ trong, ngoài nước.

THOẢI MÁI MANG THEO KHẮP MỌI NƠI VỚI DUNG LƯỢNG PIN 10000MAH VÀ CÔNG NGHỆ LÕI PIN LITHIUM-POLYMER TIÊN TIẾN

Sản phẩm Promate Zenith-10.Black sở hữu dung lượng pin 10000mAh cùng công nghệ lõi pin Lithium-Polymer tiên tiến. Điều này không chỉ cho sản phẩm khả năng sạc đầy Samsung J7 2 lần, iPhone 6 2 lần, iPhone 6 Plus 2 lần, sạc gần đầy iPad Pro hoặc iPad Mini,… mà còn giúp sản phẩm có trọng lượng nhẹ, gọn, chưa đến 0.5kg. Với trọng lượng nhẹ như trên, sản phẩm rất thích hợp với những tuýp người thường xuyên phải di chuyển nhiều, mong muốn có một sản phẩm sạc dự phòng có thể mang theo bên mình đến bất cứ đâu.

pin sac du phong promate zenith 10 10000mah chinh hang urban city

2 CỔNG USB ĐẦU RA: SẠC 2 THIẾT BỊ DI ĐỘNG KHÁC NHAU CÙNG LÚC

Được trang bị 2 cổng USB đầu ra 5V/1A, 5V/2A, Zenith-10.Black có thể sạc từ 2 thiết bị di động khác nhau cùng một lúc. Giờ đây mỗi lúc thiếu nguồn điện, bạn có thể dễ dàng sạc “dế yêu” chung với máy ảnh hay iPad chung với loa Bluetooth,… Cường độ dòng điện của 2 nguồn ra được hỗ trợ lên đến 2A, giúp sản phẩm sở hữu tốc độ sạc nhanh và mạnh mẽ. Sở hữu Zenith-10.Black, bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm thời gian và tiền bạc một cách hiệu quả và dễ dàng.

pin sac du phong promate zenith 10 10000mah chinh hang urban city

TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG CÔNG NGHỆ AN TOÀN KHÔNG GIỚI HẠN VỚI CÔNG NGHỆ BẢO VỆ BA CẤP ĐỘ

Nếu nhắc đến các tính năng nổi trội của Zenith-10.Black thì không thể không nhắc đến công nghệ bảo vệ ba cấp độ: chống sạc tràn, sạc ngược, đoản mạch, chập mạch,... giảm thiểu tối đa các rủi ro không đáng có trong quá trình sử dụng. Điều này giúp sản phẩm có thể đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các thiết bị di động của bạn. Có Zenith-10.Black, cuộc sống của bạn và gia đình sẽ trở nên an toàn hơn, hiện đại hơn, dễ dàng hơn.

pin sac du phong promate zenith 10 10000mah chinh hang urban city

CÁC CHÍNH SÁCH CHỈ CÓ TẠI URBAN CITY

bao hanh pin sac du phong promate

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)