logo Vgogo

Pin Sạc Dự Phòng 9000mAh Promate BOLTQC.BLACK Cổng Sạc Nhanh Quick Charge 3.0 + Cổng UltraFast (5V 2.4A)

Viết đánh giá
Tình trạng: Chỉ còn 1 sản phẩm
690.000₫
  • Dung lượng pin: 9000mAh
  • Loại pin: Lithium-Ion
  • Nguồn điện đầu vào: 5V/2.5A
  • Nguồn điện đầu ra: 2 cổng USB kép hỗ trợ cường độ dòng điện lên đến 2.4A
  • Công nghệ sạc nhanh Quick Charge 3.0 giúp sản phẩm sạc nhanh hơn 80% so với các sản phẩm sạc thông thường
Hãy gọi Liên hệ 0972 921 682

 

PIN SẠC DỰ PHÒNG 9000mAh PROMATE BOLT-QC.BLACK

Sở hữu nhiều tính năng ưu việt, pin sạc dự phòng Promate Bolt-QC.Black là một trong những dòng sản phẩm sạc được nhiều tín đồ ưa chuộng và săn đón. Dung lượng pin 9000mAh, cổng USB kéo 2.4A, công nghệ sạc nhanh Quick Charge 3.0,… là những ưu điểm mà khi nhắc đến sản phẩm, người dùng sẽ ngay lập tức nhớ đến đầu tiên.

DUNG LƯỢNG PIN 9000MAH GIÚP NẠP NĂNG LƯỢNG CHO THIẾT BỊ NHIỀU LẦN

Sản phẩm Bolt-QC.Black được phân phối và sản xuất bởi Promate sở hữu dung lượng pin 9000mAh, giúp nạp đầy được Samsung J7 2 lần, iPhone 6 2 lần, iPhone 6 Plus 2 lần, sạc gần đầy iPad Pro hoặc iPad Mini,… Ngoài ra, sản phẩm còn có thể được sử dụng liên tục suốt 8 tiếng mà chỉ tốn vỏn vẹn 5 tiếng để nạp đầy. Ưu điểm trên rất thích hợp với những người bận rộn, thường xuyên phải di chuyển nhiều, không có nhiều thời gian rảnh để tiêu phí vào những hoạt động như chờ sạc pin,… Có Bolt-QC.Black, cuộc sống của bạn sẽ ngày càng ngăn nắp và tiện lợi hơn.

pin sac du phong promate co sac nhanh boltqc chinh hang urban city

TỐI ƯU HÓA TỐC ĐỘ SẠC VỚI CÔNG NGHỆ QUICK CHARGE 3.0 ĐƯỢC PHÁT TRIỂN BỞI QUALCOMM

Pin sạc Promate Bolt-QC.Black được trang bị công nghệ sạc nhanh Quick Charge 3.0 (QC 3.0) cho phép tối ưu hóa tốc độ sạc thiết bị di động đến mức tối đa. Sản phẩm có khả năng sạc nhanh thiết bị hươn 80% so với các dòng sản phẩm sạc thông thường, nhanh hơn 38% so với các dòng sản phẩm có hỗ trợ công nghệ sạc Quick Charge 2.0. Nếu bạn là người có quỹ thời gian eo hẹp, mong muốn tìm kiếm một giải pháp tiết kiệm thời gian hiệu quả thì Bolt-QC.Black chính là sản phẩm dành cho bạn.

pin sac du phong promate co sac nhanh boltqc chinh hang urban city

CÔNG NGHỆ BẢO VỆ TOÀN DIỆN: ĐẢM BẢO AN TOÀN ĐẾN MỨC TỐI ĐA

Ngoài những tính năng nổi bật, pin sạc dự phòng chính hãng Bolt-QC.Black còn được trang bị công nghệ bảo vệ toàn diện, có khả năng nhận diện và điều chỉnh điện áp sao cho phù hợp với từng thiết bị di động khác nhau. Điều đó cho phép sản phẩm đảm bảo an toàn đến mức tối đa cho các thiết bị di động, tránh các khả năng xảy ra những rủi ro không đáng có trong quá trình sử dụng: chập mạch, đoản mạch, cháy nổ,…  Chính vì vậy, có thể xem Bolt-QC.Black là người bạn phụ kiện công nghệ thân thiết của “dế yêu” của bạn.

pin sac du phong promate co sac nhanh boltqc chinh hang urban city

CÁC CHÍNH SÁCH CHỈ CÓ TẠI URBAN CITY

bao hanh pin sac du phong promate urban city

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)