logo Vgogo

Pin Sạc Dự Phòng 9000mAh Promate BOLTQC.SILVER Cổng Sạc Nhanh Quick Charge 3.0 + Cổng UltraFast (5V 2.4A)

Viết đánh giá
Tình trạng: Chỉ còn 2 sản phẩm
690.000₫
  • Dung lượng pin: 9000mAh
  • Loại pin: Lithium-Ion
  • Nguồn điện đầu vào: 5V/2.5A
  • Nguồn điện đầu ra: 2 cổng USB kép hỗ trợ cường độ dòng điện lên đến 2.4A
  • Công nghệ sạc nhanh Quick Charge 3.0 giúp sản phẩm sạc nhanh hơn 80% so với các sản phẩm sạc thông thường
Hãy gọi Liên hệ 0972 921 682

 

PIN SẠC DỰ PHÒNG 9000mAh PROMATE BOLTQC.SILVER

Pin sạc dự phòng chính hãng BoltQC.Silver là dòng sản phẩm pin sạc dự phòng cao cấp được phân phối độc quyền bởi Promate – một thương hiệu chuyên về phụ kiện công nghệ uy tín. Sản phẩm sở hữu nhiều tính năng cải tiến, thông minh: cổng USB kép đầu ra 2.4A tương thích với hầu hết các thiết bị công nghệ, dung lượng pin 9000mAh cho phép sạc thiết bị nhiều lần, công nghệ sạc nhanh Quick Charde 3.0 giúp tiết kiệm thời gian hiệu quả,…

TIẾT KIỆM THỜI GIAN HIỆU QUẢ VỚI LƯỢNG PIN LÝ TƯỞNG 9000MAH VÀ THỜI GIAN NẠP ĐẦY SẢN PHẨM CHỈ TRONG 5 GIỜ

Sản phẩm sạc đến từ thương hiệu Promate này có dung lượng pin lớn 9000mAh, dự phòng Promate BoltQC.Silver dễ dàng sạc đầy nhiều lần: Samsung J7 2 lần, iPhone 6 2 lần, iPhone 6 Plus 2 lần, sạc gần đầy iPad Pro hoặc iPad Mini,… Không chỉ vậy, Thêm nữa, bạn có thể sử dụng BoltQC.Silver liên tục suốt 8 giờ nhưng chỉ tốn 5 giờ để nạp đầy lại sản phẩm. Giờ đây, bạn có thể an tâm mang theo sản phẩm đến bất cứ nơi đâu bạn muốn.

sac du phong promate 9000mah boltqc chinh hang urban city

CÔNG NGHỆ QUICK CHARGE 3.0 PHÁT TRIỂN BỞI QUALCOMM: NẠP ĐẦY 80% DUNG LƯỢNG PIN THIẾT BỊ CHỈ TRONG 35 PHÚT

Promate BoltQC.Silver sở hữu công nghệ sạc nhanh Quick Charge 3.0 tiên tiến được phát triển bởi Qualcomm nên có thể dễ dàng sạc các thiết bị điện tử nhanh hơn 80% so với các dòng sản phẩm sạc thông thường không được trang bị Quick Charge 3.0 và nhanh hơn 38% các sản phẩm sạc có trang bị Quick Charge 2.0. Chỉ với một thiết bị sạc dự phòng nhỏ gọn, giờ đây bạn có thể nạp đầy 80% pin thiết bị di động của mình chỉ với 35 phút. Có BoltQC.Silver, cuộc sống dễ dàng hơn.

sac du phong promate 9000mah boltqc chinh hang urban city

CÔNG NGHỆ BẢO VỆ BA CẤP ĐỘ: HIỆN ĐẠI HƠN, AN TOÀN HƠN, THÂN THIỆN

Ưu điểm nổi bật không thể không nhắc đến của sạc dự phòng chính hãng Promate BoltQC.Silver đó là hệ mạch bảo vệ ba cấp độ toàn diện, có khả năng giảm thiểu đến mức tối đa các rủi ro trong quá trình sử dụng: sạc tràn, sạc ngược, cháy nổ,… từ đó đảm bảo an toàn cho tuổi thọ của các thiết bị di động bạn. Giờ đây, với pin sạc cao cấp BoltQC.Silver bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng gia đình, cuộc sống và “dế yêu” của mình sẽ được bảo vệ cẩn thận 24/7.

sac du phong promate 9000mah boltqc chinh hang urban city

CÁC CHÍNH SÁCH CHỈ CÓ TẠI URBAN CITY

bao hanh pin du phong promate

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)