logo Vgogo

Bộ Chuyển Đổi 4 Trong 1 Promate SYNCHUB-C3.GREY Cổng Type-C Sang 3 Cổng USB 3.1 (10.2 Gbps) Hỗ Trợ Thẻ Nhớ

Viết đánh giá
Tình trạng: Hết hàng
690.000₫
  • Màu: xám
  • Đầu vào: 3 cổng USB Type-A 3.1, đầu đọc thẻ nhớ SD và Micro SD
  • Đầu ra: cổng USB Type-C 
  • Tốc độ truyền tải: 5 Gbps
  • Phù hợp với hệ điều hành Windows 7 hoặc Mac OS X10.2 trở lên
     
Hãy gọi Liên hệ 0972 921 682

HUB CHUYỂN ĐỔI PROMATE SYNCHUB-C3 MỞ RỘNG KHẢ NĂNG LÀM VIỆC

Chỉ với 1 thao tác cực kì đơn giản đó là cắm vào và sử dụng, hub chuyển đổi SyncHub-C3 mang đến cho người dùng 3 cổng USB Type-A 3.1 với 2 đầu đọc thẻ nhớ loại SD và Micro SD. Không phải cài đặt hay thiết lập bất cứ phần mềm bên ngoài nào khác hay các thao tác rắc rối, phức tạp, SyncHub-C3 vẫn hỗ trợ công việc tốt và hiệu quả. Mọi loại thiết bị điện tử có hỗ trợ cổng USB thông thường như máy ảnh kĩ thuật số, điện thoại di động, ổ cứng rời hay ổ đĩa flash ngoại vi, đều có thể sử dụng được với SyncHub-C3. Tốc độ lan truyền lên đến 10 Gbps, dữ liệu được truyền tải nhanh chóng và ổn định nhờ vào hub chuyển đổi này.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN LÀM VIỆC ĐÁNG KỂ

Thay vì 1 cổng USB thông thường trên laptop, người dùng chỉ có thể kết nối với 1 thiết bị ngoại vi. Nhưng với SyncHub-C3, từ 1 cổng USB sản phẩm sẽ đem đến thêm 2 cổng USB, ngoài ra còn đi kèm 1 đầu đọc thẻ nhớ SD và 1 đầu đọc Micro SD. Trong suốt quá trình hoạt động, người dùng có thể kết nối song song nhiều thiết bị khác nhau nhưng vẫn không gây ảnh hưởng đến nhau giữa các thiết bị. Do có tốc độ truyền tải rất nhanh, lên đến 10 Gbps mà SyncHub-C3 vẫn bảo đảm mọi thông tin, hình ảnh và video của người sẽ nhanh chóng được truyền từ thiết bị sang laptop và ngược lại chỉ trong tích tắc.

TRUYỀN TẢI HÌNH ẢNH CHẤT LƯỢNG CHỈ VỚI THAO TÁC ĐƠN GIẢN

Người dùng không cần phải thực hiện bất kì thiết lập phức tạp nào, hay cài đặt bất kì phần mềm thứ ba nào, mà vẫn có thể làm việc vô cùng hiệu quả với SyncHub-C3. Sản phẩm hub chuyển đổi này mang đến mọi thao tác đơn giản và tiện lợi. Chỉ cần kết nối laptop với hub chuyển đổi, sau đó kết nối các thiết bị cần thiết với cổng tương thích là có thể bắt đầu làm việc. Những hình ảnh, video có độ phân giải cao vẫn được truyền tải nhanh chóng thông qua SyncHub-C3 và vẫn đảm bảo chất lượng sắc nét.

BẢO VỆ THIẾT BỊ KHI QUÁ TẢI NHIỆT

Nhiều người phải làm việc với laptop cũng như các thiết bị điện tử khác trong 1 khoảng thời gian dài, cho nên họ rất lo lắng về vấn đề quá tải nhiệt, khiến các thiết bị nóng lên và dễ gây hư hỏng. Tuy nhiên, SyncHub-C3 được thiết kế với khả năng bảo vệ khi quá tải nhiệt, do đó mà người dùng có thể an tâm sử dụng mà không cần lo lắng cho thiết bị của mình. Kích cỡ của SyncHub-C3 nhỏ gọn, vì thế mà người dùng có thể mang đi rất thuận tiện.

CÁC CHÍNH SÁCH DỊCH VỤ CHỈ CÓ TẠI URBAN CITY


 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)