logo Vgogo

Bộ Chuyển Đổi 4 Trong 1 Promate SYNCHUB-C3.SILVER Cổng Type-C Sang 3 Cổng USB 3.1 (10.2 Gbps) Hỗ Trợ Thẻ Nhớ

Viết đánh giá
Tình trạng: Hết hàng
690.000₫
  • Màu: bạc
  • Đầu vào: 3 cổng USB Type-A 3.1, đầu đọc thẻ nhớ SD và Micro SD
  • Đầu ra: cổng USB Type-C 
  • Tốc độ truyền tải: 5 Gbps
  • Phù hợp với hệ điều hành Windows 7 hoặc Mac OS X10.2 trở lên
     
Hãy gọi Liên hệ 0972 921 682

HUB CHUYỂN ĐỔI PROMATE SYNCHUB-C3 NHỎ GỌN CÙNG TỐC ĐỘ CAO

SyncHub-C3 cung cấp thêm cho laptop của người 3 cổng USB Type-A 3.1 cùng 2 đầu đọc thẻ nhớ SD và Micro SD. Công việc sẽ được hỗ trợ tốt hơn, mang đến hiệu quả làm việc cao và nhanh chóng với hub chuyển đổi SyncHub-C3, cho phép người dùng kết nối đến các thiết có hỗ trợ cổng USB như máy ảnh kĩ thuật số, điện thoại di động, ổ cứng rời hay ổ đĩa flash ngoại vi. Dữ liệu cũng được lan truyền nhanh chóng với tốc độ truyền tải cực khủng, lên đến 10 Gbps. SyncHub-C3 không yêu cầu bất kì phần mềm nào khác cũng như quá trình thiết lập phức tạp, chỉ cần cắm vào và sử dụng.

LÀM VIỆC ĐỒNG THỜI VỚI NHIỀU THIẾT BỊ KHÁC NHAU

Từ một cổng USB thông thường có trên laptop, hub chuyển đổi SyncHub-C3 sẽ biến từ 1 thành 3 cổng USB, thậm chí còn kèm thêm 1 đầu đọc thẻ nhớ SD và 1 đầu đọc Micro SD. Người dùng có thể sử dụng đồng thời nhiều thiết bị đa dạng mà không gây ảnh hưởng lẫn nhau. Mặc dù cho phép nhiều cổng được kết nối và hoạt động song song cùng lúc như vậy nhưng SyncHub-C3 vẫn đảm bảo hiệu quả sử dụng cao. Tốc độ truyền tải dữ liệu lên đến 10 Gbps, mọi thông tin, hình ảnh và video của bạn sẽ nhanh chóng được truyền từ thiết bị sang laptop và ngược lại chỉ trong phút chốc với 1 vài thao tác đơn giản và nhanh chóng.

THAO TÁC ĐƠN GIẢN CÙNG KHẢ NĂNG TRUYỀN TẢI HÌNH ẢNH PHÂN GIẢI CAO

Hub chuyển đổi SyncHub-C3 giúp đơn giản hoá mọi thao tác. Không cần phải cài đặt thêm bất kì phần mềm hỗ trợ nào khác, cũng như không cần bất cứ thiết lập phức tạp nào, người dùng có thể sử dụng SyncHub-C3 một cách tối ưu chỉ bằng việc cắm laptop vào sản phẩm và kết nối các thiết bị cần dùng vào các cổng tương ứng. SyncHub-C3 với công nghệ hiện đại cho phép truyền tải những hình ảnh, video có độ phân giải cao, nhờ vậy mà người dùng có thể trải nghiệm một thế giới hình ảnh cực sắc nét và đầy sống động.

BẢO VỆ TỐT CHO THIẾT BỊ CHỈ VỚI MỘT THIẾT KẾ NHỎ GỌN

Với thiết kế cực kì nhỏ nhắn, trọng lượng gọn nhẹ, chiếm ít không gian chứa, SyncHub-C3 có thể được mang theo cùng trên mọi chuyến đi. Dù ở bất cứ không gian nào, sản phẩm vẫn hoạt động hiệu quả, từ ở nhà đến nơi làm việc và thậm chí là khi đang đi du lịch. Tuy kích thước nhỏ, nhưng hub chuyển đổi SyncHub-C3 có giá trị vô cùng lớn. Sản phẩm có chế độ bảo vệ khi xảy ra quá tải nhiệt, do đó người dùng có thể an tâm làm việc mà không cần phải lo lắng về sự an toàn cho các thiết bị của mình.

CÁC CHÍNH SÁCH DỊCH VỤ CHỈ CÓ TẠI URBAN CITY

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)