logo Vgogo

Bộ Chuyển Đổi 4 Trong 1 Promate MINIHUB-C4.GREY Cổng Type-C Sang 4 Cổng USB 3.0 (truyền đến 5Gbps)

Viết đánh giá
Tình trạng: Chỉ còn 2 sản phẩm
550.000₫

 

  • Màu: xám
  • Đầu vào: 4 cổng USB Type-A 3.1
  • Đầu ra: cổng USB Type-C
  • Tốc độ truyền tải: 10Gbps
  • Chế độ bảo vệ khi quá tải nhiệt
  • Tương thích với hệ điều hành Windows 7 hay MAC OS X10.2 trở lên 
     
Hãy gọi Liên hệ 0972 921 682

HUB CHUYỂN ĐỔI PROMATE MINIHUB-C4 BAO GỒM 4 CỔNG USB TYPE-A 3.1

Các tín đồ công nghệ, đặc biệt là các “fan táo” giờ đây có thể vừa sạc pin điện thoại vừa truyền tải dữ liệu cùng lúc, nhờ vào hub chuyển đổi MiniHub-C4. Sản phẩm hứa hẹn mang đến cho người dùng 1 trải nghiệm công nghệ mới mẻ, cùng diện mạo đầy phong cách, sang trọng. MiniHub-C4 có kích thước gọn nhẹ nhưng tốc độ truyền tải rất cao, lên đến 10 Gbps, không cần phải đợi lâu, chỉ trong phút chốc là mọi thông tin và dữ liệu đã được truyền từ máy tính sang các thiết bị ngoài vi và ngược lại. Chỉ từ 1 cổng USB Type-C quen thuộc, MiniHub-C4 cung cấp cho người dùng 4 cổng USB Type-C 3.1 tiện lợi.

DỄ DÀNG KẾT NỐI THEO MỌI CHIỀU VỚI ĐẦU CẮM USB TYPE-C

MiniHub-C4 được thiết kế với đầu ra là loại đầu cắm USB Type-C. Một trong những đặc điểm ưu việt nổi bật của Type-C so với các loại khác đó chính là khả năng kết nối đa dạng chiều. Không cần phải bận tâm bạn có đang cắm đúng chiều hay không, bởi vì đầu USB Type-C có cấu trúc giống nhau, dù là mặt dưới hay mặt trên thì cũng đều có thể dễ dàng kết nối với cổng. Nhờ tích hợp thiết kế đặc biệt như vậy mà MiniHub-C4 giúp dẹp tan nỗi lo hư hại đầu cắm hay cổng kết nối trên máy tính của người dùng. Thêm vào đó, thời gian chuẩn bị thiết lập các kết nối cũng được rút ngắn, giúp tiết kiệm thời gian và tối ưu hiệu quả làm việc cho người dùng.

LÀM VIỆC ĐƯỢC VỚI ĐA DẠNG THIẾT BỊ KHÁC NHAU

Cổng USB Type-A là loại cổng phổ biến nhất hiện nay, hầu hết các thiết bị điện tử đều có hỗ trợ cổng kết nối này. Chính vì thế mà MiniHub-C4 mang lại 4 cổng USB Type-A 3.1, giúp mở rộng phạm vi làm việc cho người dùng.Từ điện thoại cho đến máy ảnh, máy quay phim kĩ thuật số đều có thể kết nối dễ dàng với máy tính thông qua MiniHub-C4. Người dùng còn có thể tận dụng cổng kết nối này để sạc pin điện thoại từ máy tính của mình. MiniHub-C4 giúp người dùng làm việc đồng thời với nhiều thiết bị điện tử khác nhau, vừa lan truyền dữ liệu vừa sạc pin nhưng vẫn bảo đảm hiệu quả cao và ổn định xuyên suốt thời gian sử dụng.

CHẤT LIỆU VỎ BỌC TỐT MANG ĐẾN NHIỀU LỢI ÍCH  

Vỏ bọc của sản phẩm hub chuyển đổi MiniHub-C4 được mạ 1 lớp nhôm chất lượng cao. Thời gian sử dụng của MiniHub-C4 nhờ vậy cũng được kéo dài với khả năng giảm thiểu trầy xước và hư tổn trong suốt quá trình sử dụng và vận chuyển đi mọi nơi. Lớp nhôm cách điện đảm bảo an toàn cho người dùng.

CÁC CHÍNH SÁCH DỊCH VỤ CHỈ CÓ TẠI URBAN CITY


 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)