logo Vgogo

Bộ Sạc Promate CHARGEMATE-QC3.EU Sạc Nhanh QC 3.0 Dài 1,2m

Viết đánh giá
Tình trạng: Chỉ còn 4 sản phẩm
490.000₫
  • Nguồn điện vào: 100-240V
  • Nguồn điện ra: 3.6-5V/3A, 5-9V/2A, 9-12V/1.5A,
  • Màu sắc: đen
  • Sạc nhanh hơn gấp 4 lần nhờ vào công nghệ sạc nhanh Quick Charge 3.0 được phát triển bởi Qualcomm
Hãy gọi Liên hệ 0972 921 682

CỐC SẠC ĐIỆN THOẠI QUICK CHARGE 3.0 PROMATE CHARGEMATE-QC3

Là dòng sản phẩm cao cấp chủ lực được sản xuất và phân phối bởi thương hiệu Promate nổi tiếng Đài Loan, cốc sạc điện thoại chính hãng ChargeMate-QC3 được trang bị nhiều tính năng nổi trội: thiết kế đúng tiêu chuẩn EU, công nghệ sạc nhanh QC 3.0 cho khả năng sạc nhanh gấp 4 lần,… Với những ưu điểm trên, sản phẩm chắc chắn sẽ là một món phụ kiện không thể thiếu của những tín đồ công nghệ mong muốn sở hữu một cốc sạc chính hãng bền đẹp.

CỔNG SẠC USB TYPE-C VÀ THIẾT KẾ ĐÚNG TIÊU CHUẨN - TƯƠNG THÍCH HẦU HẾT CÁC THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ

Sản phẩm sạc chính hãng ChargeMate-QC3 được trang bị cổng USB Type-C – cổng sạc khá phổ biến hiện nay, tương thích được với rất nhiều thiết bị di động: Samsung Galaxy S8, Samsung Galaxy S9, Nokia 8, Sony Xperia ZX1,… Cộng thêm với thiết kế chân sạc đạt chuẩn EU, bạn có thể sử dụng sản phẩm với mọi ổ cắm điện mà không cần mua thêm một thiết bị chuyển đổi đầu cắm khác. Có ChargeMate-QC3, cuộc sống của bạn sẽ thêm tiện lợi và tiết kiệm hơn.

coc sac dien thoai chargemate chinh hang promate

NẠP NĂNG LƯỢNG THIẾT BỊ DI ĐỘNG NHANH GẤP 4 LẦN VỚI CÔNG NGHỆ SẠC NHANH QUICK CHARGE 3.0

Sở hữu công nghệ sạc nhanh Quick Charge 3.0 thế hệ mới được phát triển bởi Qualcomm, cốc sạc Promate ChargeMate-QC3 có thể nạp năng lượng các thiết bị di động nhanh gấp 4 lần so với các dòng cốc sạc thông thường, kém chất lượng và nhanh hơn gấp 2 lần với các sản phẩm có hỗ trợ QC 2.0. Trong 35 phút ngắn ngủi, bạn đã có thể nạp đầy hơn 80% pin “dế yêu” của mình. Đây là giải pháp tiết kiệm thời gian tuyệt vời dành cho những tuýp người bận rộn, thường xuyên phải di chuyển nhiều.

côc sac dien thoai quick charge 3.0 chinh hang promate

AN TÂM SỬ DỤNG VỚI CÔNG NGHỆ BẢO VỆ TOÀN DIỆN

Sản phẩm cốc sạc chính hãng Promate ChargeMate-QC3 được trang bị công nghệ bảo vệ toàn diện thế hệ mới, giúp giảm thiểu đến mức tối đa khả năng xảy ra các rủi ro trong quá trình sử dụng: quá dòng, quá nhiệt, chập mạch, đoản mạch, cháy nổ,… dẫn đến những ảnh hưởng xấu đến thiết bị di động của bạn. Có ChargeMate-QC3, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng tuổi thọ của thiết bị di động bạn sẽ được đảm bảo an toàn chặt chẽ.

combo day va coc sac promate chinh hang urban city

CHÍNH SÁCH DỊCH VỤ VÀ BẢO HÀNH CHỈ CÓ TẠI URBAN CITY


 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)