logo Vgogo

Sạc Ô Tô Promate ROBUST-QC3.GOLD Cổng Quick Charge 3.0 + Cổng UltraFast (5V 2.4A) - Chống Quá Nhiệt & Quá Dòng

Viết đánh giá
Tình trạng: Hết hàng
330.000₫
  • Màu: vàng
  • Đầu vào: ổ cắm xe hơi
  • Đầu ra: 2 cổng USB
  • Công nghệ sạc nhanh Qualcomm QC 3.0
  • Kích thước gọn nhẹ
  • Chức năng bảo vệ khỏi quá tải năng lượng, quá tải nhiệt và đoản mạch.
     
Hãy gọi Liên hệ 0972 921 682

CỐC SẠC XE HƠI PROMATE ROBUST-QC3 CÔNG NGHỆ QUICK CHARGE 3.0 VỚI 2 CỔNG SẠC USB

Dòng điện ra cực khủng lên đến 4.8A cùng với 2 đầu sạc đi kèm chính là những tính năng nổi bật của sản phẩm cốc sạc xe hơi Robust-QC3. Công nghệ sạc nhanh Quick Charge 3.0 giúp sạc nhanh hơn 4 lần so với các cốc sạc bình thường khác. Vi mạch thông minh nằm trong Robust-QC3 điều chỉnh mức độ an toàn tối đã cho mỗi thiết bị khác nhau của người dùng. Điều này mang đến một quá trình sử dụng tối ưu, tiết kiệm thời gian và đạt hiệu quả tối ưu hơn. Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng mang theo trong mọi chuyến đi bằng ô tô.

THỜI GIAN SẠC CỰC NGẮN VỚI CÔNG NGHỆ QUICK CHARGE 3.0

Quick Charge 3.0 do Qualcomm phát triển là một công nghệ hiện đại mới có thể giúp sạc nhanh hơn gấp 4 lần so với những loại sạc bình thường. Đồng thời có hiệu năng tốt hơn Quick Charge 2.0 đến 38%. Người dùng có thể thoải mái sử dụng các thiết bị điện tử mà không phải lo ngại về vấn đề pin nữa, chỉ sau hơn 30 phút sạc với Dash-QC3 là chiếc di động của bạn có thể được sạc đầy trở lại.

Bên cạnh khả năng sạc với tốc độ cực nhanh, Dash-QC3 còn giúp tiết kiệm năng lượng hao phí không đáng tiếc cho người dùng nhờ ứng dụng công nghệ INOV. Công nghệ này sẽ tự động điều chỉnh điện năng cần thiết cho từng loại thiết bị khác nhau mang đến hiệu quả sạc pin cao nhất và tối ưu nhất.

THIẾT BỊ CỦA NGƯỜI DÙNG ĐƯỢC BẢO ĐẢM AN TOÀN TỐI ĐA HẾT MỨC CÓ THỂ

Các đồ dùng điện tử luôn đòi hỏi một sự bảo vệ và cẩn thận cao trong quá trình sử dụng. Thậm chí khi sạc pin cho điện thoại hay máy tính bảng, người dùng cũng cần phải chú ý bởi vì trong quá trình sạc vẫn tiềm ẩn những nguy cơ khó lường. Cốc sạc xe hơi Robust-QC3 với chế độ bảo vệ các thiết bị khi xảy ra đoản mạch, quá tải điện năng hay quá tải nhiệt đã hạn chế tối đa nỗi lo này. Thiết bị của bạn sẽ được an toàn trong suốt quá trình sạc với Robust-QC3. Chính vì thế hãy an tâm mà điều khiển ô tô lưu thông mà không cần bận tâm đến chúng.

HAI CỔNG SẠC ĐỒNG THỜI VÀ MANG ĐI MỘT CÁCH TIỆN LỢI

Robust-QC3 được tích 2 cổng USB chỉ trong cùng 1 sản phẩm. Cổng sạc sẽ tự điều chỉnh cường độ dòng điện ra thích hợp với từng loại thiết bị cắm vào. Đối với các thiết bị lớn như máy tính bảng hay laptop là 2.1A, còn các thiết bị nhỏ như điện thoại di động, máy ảnh, máy nghe nhạc là 1A. Mặc dù 2 cổng sạc nhưng Robust-QC3 vẫn rất nhỏ gọn, có thể mang đi trong mọi hành trình dài ngắn.

CÁC CHÍNH SÁCH DỊCH VỤ CHỈ CÓ TẠI URBAN CITY

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)