logo Vgogo.vn

Sạc Ô Tô Aukey CC-S1 Hỗ Trợ Sạc 5V/2.4A/12W AiPower

Viết đánh giá
Tình trạng: Hết hàng
290.000₫
  • Model: CC-S1
  • Màu sắc: Đen
  • Công nghệ: AiPower
  • Đầu vào: 12-24V
  • Kích thước: 25mm × 25mm × 41mm
  • Trọng lượng: 14,7g
  • Bảo hành: 24 tháng 1 đổi 1 từ Urban City
Hãy gọi Liên hệ 0972 921 682

CỐC SẠC XE HƠI 2 CỔNG AUKEY CC-S1 24W

Cốc Sạc Xe Hơi 2 Cổng Aukey CC-S1 24W là bộ xe hơi với 2 cổng USB-A hỗ trợ cho người đi xa bằng phương tiện xe hơi. Cốc sạc xe hơi Aukey được áp dụng công nghệ độc quyền AiPower của Aukey tốt nhất hiện nay nhằm hỗ trợ sạc thiết bị nhanh và hiệu quả nhất. Biến đầu lấy điện trên xe hơi trở thành 2 cổng sạc pin công suất cao cho thiết bị của bạn.

CÔNG NGHỆ AIPOWER HIỆN ĐẠI NÂNG TẦM NĂNG SUẤT

AiPower là một công nghệ độc quyền của thương hiệu Aukey cho phép sản phẩm sạc của họ có thể tự động nhận biết thiết bị đang sạc và điều chỉnh điện áp cho phù hợp. Dù cho bạn đang sử dụng Android hay IOS, sử dụng nguồn vào 1.5A hay 2.4A, sản phẩm cốc sạc xe hơi Aukey CC-S1 đều có thể đáp ứng tốt với dòng điện phù hợp nhất cho thiết bị của bạn.

Hai cổng sạc USB-A của Cốc Sạc Xe Hơi 2 Cổng Aukey được cung cấp nguồn công suất lên đến 24W. Được hỗ trợ từ công nghệ AiPower độc quyền Aukey, cốc sạc xe hơi này có khả năng cung cấp tối đa 2.4A cho mỗi cổng USB-A. Ngoài ra, Công nghệ AiPower còn giúp sản phẩm có thể cung cấp tốc độ sạc tối đa, an toàn nhất cho các thiết bị khác nhau.

coc-sac-xe-hoi-aukey-cc-s1-chinh-hang-urban-city

THIẾT KẾ ĐƠN GIẢN CÙNG NHỮNG ĐƯỜNG NÉT TINH TẾ

Cốc sạc xe hơi 2 cổng Aukey có kích thước nhỏ gọn không chiếm diện tích, nên có dễ dàng mang theo trong các chuyến đi công tác hay du lịch xa bằng xe hơi. Thiết kế của sản phẩm cũng cực kì đơn giản, tinh tế góp phần làm cho không gian xe hơi của bạn trở nên sang trọng hơn.

coc-sac-xe-hoi-aukey-cc-s1-chinh-hang-urban-city

DỄ DÀNG SỬ DỤNG CÙNG CHẾ ĐỘ BẢO VỆ KHI QUÁ TẢI

Cốc sạc xe hơi CC-S1 còn sử dụng rất dễ dàng. Chỉ cần gắn đầu sạc vào tẩu thuốc điện tử hay đầu lấy điện trong xe hơi thì thiết bị của bạn đã có ngay một nguồn điện cắm sạc lưu động. Sản phẩm cốc sạc xe hơi 2 cổng Aukey còn có khả năng bảo vệ tích hợp thiết bị của bạn khi xảy ra hiện tượng quá dòng, quá nhiệt hay quá tải.

coc-sac-xe-hoi-aukey-cc-s1-chinh-hang-urban-city

CÁC CHÍNH SÁCH DỊCH VỤ CHỈ CÓ TẠI URBAN CITY

coc-sac-xe-hoi-aukey-cc-s1-chinh-hang-urban-city

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)