logo Vgogo

Bộ Sạc Lightning Promate TORNADO-3LT.WHT-US

Viết đánh giá
Tình trạng: Chỉ còn 1 sản phẩm
380.000₫
  • Nguồn điện vào: AC 100-240V.
  • Nguồn điện ra: 5V
  • Cổng đầu ra: 3 cổng USB tiêu chuẩn, 1 cáp Lightning.
  • Màu sắc: trắng.
Hãy gọi Liên hệ 0972 921 682

CỦ SẠC TORNADO-3LT.WHT-US TÍCH HỢP CÁP LIGHTNING

Với một loạt các trang bị cao cấp như 3 cổng sạc USB và dây cáp Lightning tích hợp cùng nhiều công nghệ an toàn cao cấp, củ sạc chính hãng Lightning Tornado-3LT.WHT-US đến từ thương hiệu Promate là một sản phẩm đa dụng phù hợp với nhiều đối tượng người dùng, luôn sẵn sàng để đáp ứng với mọi nhu cầu sử dụng.

TRANG BỊ 3 CỔNG USB CÙNG CÁP LIGHTNING, SẠC CÙNG MỘT LÚC ĐẾN 4 THIẾT BỊ

Đây là một củ sạc hoàn hảo dành cho các tín đồ công nghệ sở hữu nhiều thiết bị di động và đặc biệt là các sản phẩm đến từ Apple. Với trang bị 3 cổng sạc USB tiện lợi đi kèm với dây cáp Lightning tích hợp, tất cả các thiết bị di động của bạn sẽ luôn được cung cấp pin một cách đầy đủ và an toàn với Tornado-3LT.WHT-US. Tính năng này đặc biệt đáng giá với các gia đình đông người hoặc với mục đích sử dụng trong văn phòng giúp thiết bị của nhiều người cùng được sạc cùng một lúc chỉ với 1 ổ cắm điện.

coc sac dien thoai iphone promate chinh hang

Dây cáp Lightning tích hợp bên trong củ sạc có chiều dài ấn tượng lên tới 1 mét, giúp cho việc sử dụng thiết bị khi đang sạc pin trở nên dễ dàng hơn. Phần dây được thiết kế thông minh với khả năng quấn gọn vào trong khiến củ sạc nhỏ nhẹ này thêm phần gọn gàng, tuyệt vời để đặt vào túi đồ của mình mà không sợ chiếm diện tích. Thiết kế hiện đại này rất có giá trị với các bạn thường xuyên di chuyển cần tính di động cao.

NGUỒN RA CÔNG SUẤT LỚN, SẠC PIN NHANH CHÓNG HƠN

Tornado-3LT.WHT-US sở hữu nguồn sạc pin công suất lớn với 4.8A cho 3 cổng USB tiêu chuẩn và 1.8A cho cáp Lightning, rút ngắn tối đa thời gian sạc pin để đảm bảo các thiết bị của bạn luôn sẵn sàng để phục vụ.

coc sac cho dien thoai iphone chinh hang urban city

SỞ HỮU CÁC CÔNG NGHỆ AN TOÀN, PHÒNG CHỐNG CHÁY NỔ

Trang bị cảm biến chống đoản mạch và quá dòng, lớp vỏ được hoàn thiện bằng nhựa ABS cao cấp hạn chế tối đa nóng chảy giúp Tornado-3LT.WHT-US luôn luôn an toàn trong mọi tình huống. Thiết bị cũng như người dùng sẽ luôn được bảo vệ tối đa, cho trải nghiệm sử dụng thêm phần thoải mái, an tâm.

cu sac dien thoai nhieu cong ra chinh hang promate

CÁC CHÍNH SÁCH DỊCH VỤ TẠI URBAN CITY

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)