logo Vgogo

Cốc Sạc Đa Năng Promate POWERCORE-C.WHITE Quick Charge 3.0 Power Delivery Tích Hợp SmartIC Sạc Nhanh Đến 60W

Viết đánh giá
Tình trạng: Chỉ còn 49 sản phẩm
1.290.000₫
  • Nguồn điện vào: AC 100-240V 1A.

Nguồn điện ra:

  • Cổng USB Type C:
  • Quick Charge 3.0: 3.6-6V/3A, 6-9V/2A, 9-12V/1.5A.
  • Power Delivery 3.0: 5V/3A, 9V/3A, 15V/3A, 20V/3A.
  • Cổng sạc USB: tối đa 5V, 2.4A.

Hỗ trợ cổng sạc USB và USB Type C.

Công suất: 60W

Màu sắc: trắng.

Hãy gọi Liên hệ 0972 921 682

CỦ SẠC 60W TÍCH HỢP QUICK CHARGE 3.0 VÀ POWER DELIVERY POWERCORE-C.WHITE

Sở hữu nhiều công nghệ sạc tiên tiến như Quick Charge 3.0 và Power Delivery 3.0 cùng 3 cổng sạc chuyên dụng, kết hợp với các trang bị an toàn cao cấp, củ sạc chính hãng 60W POWERCORE-C.WHITE đến từ thương hiệu Promate là một thiết bị sạc hoàn hảo cho mọi nhu cầu sử dụng. Khả năng tương thích tốt với nhiều thiết bị, đi kèm với chân cắm sạc có thể thay đổi để phù hợp với từng loại ổ cắm khiến PowerCore-C.WHITE cực kỳ thích hợp cho những bạn hay di chuyển, đi du lịch hoặc công tác ở nhiều quốc gia.

3 CỔNG RA CHUẨN USB VÀ USB TYPE C, SẠC CÙNG LÚC NHIỀU THIẾT BỊ

Với 2 cổng USB tiêu chuẩn cùng 1 cổng USB Type C thế hệ mới giúp PowerCore-C.WHITE có khả năng sạc cùng một lúc tối đa 3 thiết bị, tiện lợi cho những nhu cầu thường ngày ở các gia đình nhỏ hoặc văn phòng làm việc cần tiết kiệm không gian mà vẫn có thể hỗ trợ nhiều thiết bị cùng lúc. Sản phẩm có khả năng tương thích tốt với nhiều thiết bị di động như Tablet, Smartphone,... đặc biệt hỗ trợ hoàn hảo cho các Laptop sử dụng chuẩn USB Type C và Apple MacBook.

Bên cạnh đó, PowerCore-C.WHITE được tích hợp IC thông minh giúp nhận dạng và điều chỉnh dòng điện để cung cấp năng lượng phù hợp cho mọi thiết bị của bạn, giúp tối ưu hóa điện năng, thời gian sạc và tăng tuổi thọ pin của thiết bị.

TRANG BỊ QUICK CHARGE 3.0  VÀ POWER DELIVERY 3.0 MANG LẠI HIỆU QUẢ VƯỢT TRỘI

Được trang bị 2 công nghệ sạc tiên tiến hàng đầu hiện nay là Quick Charge 3.0 đến từ Qualcomm và Power Delivery 3.0 giúp tăng tốc độ sạc pin và và đạt hiệu suất sạc tối ưu cho mọi thiết bị của bạn. Đi kèm với nguồn ra công suất lớn lên đến 60W giúp sạc thiết bị của bạn với tốc độ cao nhất, kể cả đó là các máy Laptop cần công suất sạc lớn, giúp tiết kiệm được một lượng lớn thời gian của bạn cho các công việc khác. Giờ đây thiết bị của bạn sẽ luôn sẵn sàng với đầy đủ năng lượng để phục vụ cho mọi nhu cầu làm việc quan trọng.

ĐI KÈM 3 CHÂN CẮM SẠC GIÚP SỬ DỤNG ĐƯỢC Ở NHIỀU QUỐC GIA

Với 3 chân cắm sạc tiêu chuẩn được tặng kèm trong hộp giúp bạn có thể sạc thiết bị của mình ở nhiều quốc gia trên thế giới một cách dễ dàng. Đây là một trang bị rất tiện dụng dành cho các bạn hay đi du lịch vòng quanh thế giới hay những người thường xuyên công tác ở nhiều quốc gia khác nhau.

CÁC CHÍNH SÁCH DỊCH VỤ VÀ BẢO HÀNH TẠI URBAN CITY

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)