logo Vgogo

Chuột Không Dây Promate CLIX-3.BLUE

Viết đánh giá
Tình trạng: Hết hàng
199.000₫
  • Kích thước: 10.6cm x 6cm x 3.3cm 
  • Màu: xanh dương
  • Phạm vi hoạt động: 10m
  • Chỉ số dPi: 1250/1500 dPi
  • Kết nối không dây 2.4GHz
  • Tích hợp nút “hiển thị desktop”
  • Đầu Nano receiver ít chiếm diện tích, kết nối tốt
  • Tương thích với hệ điều hành Windows và Mac
     
Hãy gọi Liên hệ 0972 921 682

 

CHUỘT KHÔNG DÂY PROMATE CLIX-3 THIẾT KẾ NHỎ GỌN MANG LẠI THAO TÁC CHÍNH XÁC

Sản phẩm chuột không dây Clix-3 có phạm vi hoạt động lên đến 10m, hiệu quả khi sử dụng ở mọi lúc mọi nơi. Người dùng có thể tùy chỉnh mức dPi 1250/1500 phù hợp với từng mục đích khác nhau. Đầu nhận Nano receiver nhỏ đến mức có thể kết nối vào các thiết bị điện tử mà không cần phải tháo ra thậm chí khi không cần sử dụng. Clix-3 còn mang đến tính năng hiện đại giúp tiết kiệm năng lượng hao phí trong quá trình sử dụng, đó chính là chế độ tự động tắt nguồn khi không có bất kì thao tác nào thực hiện sau một khoảng thời gian nhất định. Tất cả những đặc điểm nổi trội trên đã khiến chuột không dây Clix-3 trở thành một chất lượng đáng tin cậy trên thị trường.

CHẾ ĐỘ TẮT TỰ ĐỘNG KHI KHÔNG SỬ DỤNG

Trong quá trình làm việc với chuột không dây, không phải khi nào cũng thao tác chuột, chính vì thế có những khoảng thời gian không hề ngắn các loại chuột không dây vẫn đang hoạt động mặc dù trên thực tế người dùng không đụng tới. Chính vì thế, điều này sẽ dẫn đến sự hao phí năng lượng đáng kể, chuột Clix-3 với công nghệ tự động tắt nguồn sau một khoảng thời gian nhất định không có bất kì đụng chạm nào, sẽ giúp giải quyết vấn đề này. Nếu muốn tiếp tục làm việc, người dùng chỉ cần đơn giản là ấn vào bất kì nút nào để khởi động lại.

ĐỘ NHẠY CAO KHIẾN MỌI THAO TÁC NHANH CHÓNG HƠN

Chuột không dây Clix-3 là một sản phẩm chất lượng cao, mang lại cho người sử dụng sự chủ động với mọi trường hợp với chỉ số dPi tùy chỉnh 1250/1600 dPi. Dù là mức độ cao hay thấp thì dPi của chuột vẫn luôn cao, điều này giúp cho mỗi một thao tác được thực hiện chính xác và nhanh nhạy hơn. Thêm vào đó, ngoài những nút bấm thông thường, ở giữa thân trên của Clix-3 còn có một nút tắt nhanh có khả năng đưa người dùng trở về màn hình desktop chỉ trong tích tắt.

KẾT NỐI USB TIỆN LỢI HƠN VỚI ĐẦU THU NHỎ GỌN

Để mang lại trải nghiệm tối ưu nhất cho người dùng, chuột không dây Clix-3 của Promate được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, vừa tay, chiếm rất ít không gian chứa nên có thể thuận tiện mang theo đến bất cứ đâu. Chuột được kết nối qua cổng USB với đầu thu Nano receiver chỉ nhỏ bằng đầu ngón tay. Điều này giúp cho các thao tác khi bắt đầu làm việc trở nên đơn giản hơn, khi chỉ cần kết nối nano receiver với máy tính một lần và giữ luôn ngay đó mà không cần phải tháo ra. Bởi vì đầu thu rất nhỏ nên sẽ không ảnh hưởng đến các kết nối USB khác của máy.

CÁC CHÍNH SÁCH DỊCH VỤ CHỈ CÓ TẠI URBAN CITY

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)