logo Vgogo

Chuột Không Dây Promate CLIX-1.BLACK

Viết đánh giá
Tình trạng: Hết hàng
160.000₫
  • Kích thước: 9.5cm x 5.5cm x 3.5cm
  • Màu: đen
  • Phạm vi sử dụng: 15m
  • Chỉ số DPI cao: 1600 DPI
  • Đầu nhận Nano receiver nhỏ gọn, không chiếm diện tích
  • Kết nối không dây 2.4GHz
  • Tự động tắt khi không sử dụng
  • Tương thích cho hệ điều hành Windows và Mac
     
Hãy gọi Liên hệ 0972 921 682

CHUỘT KHÔNG DÂY PROMATE CLIX-1 VỚI ĐỘ NHẠY 1600 DPI VÀ PHẠM VI SỬ DỤNG 15M

Chuột quang không dây Clix-1 là một sản phẩm đáng tin cậy với thiết kế tối ưu. Chỉ số cảm biến lên đến 1600 DPI nên độ nhạy của chuột rất cao. Đầu nhận Nano receiver nhỏ gọn đến mức chỉ cần kết nối với cổng USB của laptop hoặc máy tính bàn và không cần bận tâm đến nó nữa. Chuột không dây Clix-1 có phạm vi sử dụng đến 15m, thích hợp dùng ở nhà hoặc ở nơi làm việc. Ngoài ra, sản phẩm còn có cả chế độ tự động tắt nguồn khi không được sử dụng, để khởi động lại đơn giản chỉ cần ấn vào bất kì nút nào trên chuột.

THIẾT KẾ TỐI ƯU HIỆU QUẢ KHI SỬ DỤNG

Thao tác lắp đặt vô cùng đơn giản, người dùng chỉ việc kết nối đầu thu USB với thiết bị của mình, các phần mềm cần thiết sẽ được tự động tải và thiết lập. Chỉ cần kết nối là có thể bắt đầu sử dụng. Chuột không dây Clix-1 được thiết kế gọn nhẹ, linh hoạt, kích thước vừa tay, mang lại những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng. Clix-1 mang theo tiện lợi và dễ dàng vì không chiếm diện tích lớn. Đầu thu Nano receiver đi kèm cũng rất nhỏ, có thể kết nối với thiết bị luôn mà không cần phải tháo ra lắp vào, nhưng vẫn không sợ ảnh hưởng đến các cổng USB khác. Thêm vào đó, con trỏ chuột của Clix-1 cũng rất mượt mà và phản ứng tốt với các thao tác của người dùng.

PHẠM VI HOẠT ĐỘNG LỚN, KẾT NỐI ỔN ĐỊNH

Công việc trở nên thuận tiện hơn với Clix-1, người dùng có thể thao tác chuột ngay cả khi ở một khoảng cách khá xa, lên đến 15m. Người dùng sẽ linh động hơn trong mọi tình huống khi muốn di chuyển mà vẫn giữ cho chuột đang hoạt động. Mặc dù phạm vi hoạt động lớn như vậy nhưng chuột không dây Clix-1 vẫn đảm bảo cho kết nối luôn ổn định. Đầu thu tín hiệu Nano receiver có khả năng kết nối không dây 2.4GHz giúp cho quá trình làm việc của người dùng trơn tru và xuyên suốt, không bị bất cứ gián đoạn nào.

ĐỘ NHẠY CAO CÙNG CHẾ ĐỘ “NGỦ TỰ ĐỘNG” HIỆN ĐẠI

Chuột không dây Clix-1 có tín hiệu quang lên đến 1600 DPI, mang đến cho người sử dụng các thao tác chính xác và dễ dàng hơn. Clix-1 cực nhạy, phản ứng tốt với mọi tác động trong quá trình hoạt động. Ngoài ra, một trong những tính năng đặc biệt nổi bật của chuột Clix-1 đó chính là chế độ “ngủ tự động”. Sau một khoảng thời gian nghỉ nhất định, chuột sẽ tự động tắt, giúp tiết kiệm được phần lớn năng lượng hao phí. Nếu muốn tiếp tục sử dụng, chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản là ấn vào bất kì nút nào.

CÁC CHÍNH SÁCH DỊCH VỤ CHỈ CÓ TẠI URBAN CITY

​​​​​​​

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)