logo Vgogo

Cáp Chuyển Đổi Type C Sang Lightning Promate UNILINK-LTC2.GREY Bọc Lưới Siêu Bền Dài 2m

Viết đánh giá
Tình trạng: Hết hàng
259.000₫
  • Cổng hỗ trợ: USB Type-C và Apple Lightning
  • Hỗ trợ dòng điện đầu ra lên tới 2.4A
  • Chiều dài cáp: 2m
  • Dây bện nylon cao cấp, bền chặt, đảm bảo tình trạng kết nối và truyền dữ liệu giữa hai thiết bị công nghệ thêm ổn định và mạnh mẽ.
Hãy gọi Liên hệ 0972 921 682

 

CÁP CHUYỂN ĐỔI TYPE-C SANG LIGHTNING PROMATE UNILINK-LTC2.GREY

Cáp chuyển đổi chính hãng Type-C sang Lightning Promate UNILINK-LTC2.Grey cho phép bạn chuyển hình ảnh, file âm thanh, dữ liệu quan trọng từ các thiết bị di động đến Laptop, PC hoặc Macbook một cách dễ dàng. Thêm nữa, thiết bị hỗ trợ dòng điện đầu ra lên đến 2.4A, giúp tiết kiệm thời gian sạc, thích hợp với tuýp người bận rộn, thường xuyên di chuyển nhiều.

2 CỔNG CHUYỂN ĐỔI TYPE-C VÀ LIGHTNING: KẾT NỐI HẦU HẾT THIẾT BỊ DI ĐỘNG VÀ LAPTOP, PC VÀ CÁC DÒNG MACBOOK

Thiết bị chuyển đổi Type-C sang Lightning UNILINK-LTC2.Grey có khả năng kết nối thiết bị IOS của bạn với MacBook Pro 2016, MacBook 12-inch, Google Chromebook, hoặc HP Pavilion X2 thế hệ mới nhất; các sản phẩm sạc dự phòng hoặc bất kì sản phẩm Laptop, PC có hỗ trợ đầu Type-C. Đầu ra hỗ trợ dòng điện lên đến 2.4A cho phép đẩy nhanh tốc độ kết nối, sạc và truyền dữ liệu, giúp tiết kiệm thời gian cho người dùng đến mức tối đa.

cap sac lightning promate unilink ltc2 chinh hang urban city

VỎ NGOÀI DÂY BỆN NYLON CAO CẤP: TĂNG CƯỜNG SỨC BỀN, ĐỘ CO DÃN, GIÚP SẢN PHẨM CÓ TUỔI THỌ CAO

Cáp chuyển đổi chính hãng Promate UNILINK-LTC2.Grey có vỏ ngoài làm bằng nhựa nylon cao cấp, bện lại thành một dải dài chắc chắn, giúp tăng cường sức bền, độ co dãn của sản phẩm, đảm bảo tình trạng kết nối và truyền dữ liệu giữa hai thiết bị công nghệ thêm ổn định và mạnh mẽ. Giờ đây, bạn không cần lo lắng sẽ xảy ra những rủi ro đáng tiếc, làm gián đoạn quá trình sạc và truyền dữ liệu giữa các thiết bị công nghệ của bạn nữa.

cap sac lightning sieu ben promate chinh hang urban city

CHIỀU DÀI DÂY LỚN – LÊN ĐẾN 2 MÉT: ĐÁP ỨNG NHU CẦU KẾT NỐI THIẾT BỊ Ở KHOẢNG CÁCH XA

Một trong những ưu điểm không thể không kể đến của sản phẩm cáp chuyển đổi cao cấp của Promate này, đó là: chiều dài dây lớn – lên đến 2m. Không quá ngắn (gây bất tiện ở mỗi lần sử dụng), cũng không quá dài (dễ xảy ra tình trạng rối dây khi sử dụng), ưu điểm này đáp ứng được đầy đủ nhu cầu kết nối thiết bị ở tầm khoảng cách trong 2 mét của người dùng. Giờ đây bạn không cần phải mất công di chuyển hai thiết bị lại gần nhau trong mỗi lần kết nối nữa.

cap sac iphone ipad promate unulink ltc2 chinh hang urban city

CHÍNH SÁCH DỊCH VỤ VÀ BẢO HÀNH CHỈ CÓ TẠI URBAN CITY

bao hanh cap sac iphone tai urban city

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)