logo Vgogo

Cáp Chuyển Đổi Type C Sang Lightning Promate UNILINK-LTC.RED Bọc Lưới Siêu Bền Dài 1,2m

Viết đánh giá
Tình trạng: Chỉ còn 60 sản phẩm
229.000₫

  • Cổng hỗ trợ: USB Type-C và Apple Lightning
  • Hỗ trợ dòng điện đầu ra lên tới 2.4A
  • Chiều dài cáp: 1.2m
  • Công nghệ OTG cho phép vừa sạc, vừa truyền dữ liệu từ thiết bị di
  • động đến Laptop/PC/Macbook cùng một lúc
Hãy gọi Liên hệ 0972 921 682

 

CÁP CHUYỂN ĐỔI TYPE-C SANG LIGHTNING PROMATE UNILINK-LTC.RED

Cáp chuyển đổi Type-C sang Lightning UNILINK-LTC.Red là một sản phẩm thuộc thương hiệu Promate nổi tiếng của Đài Loan. Sản phẩm được trang bị công nghệ OTG thế hệ mới, cho phép tích hợp 2 chức năng sạc, truyền tải dữ liệu trong cùng một thiết bị nhỏ gọn. Sản phẩm có công nghệ đảm bảo an toàn đến mức tối đa nên có tuổi thọ cao, giảm thiểu các rủi ro về điện trong lúc sử dụng: quá dòng, quá nhiệt, chập mạch, đứt dây,…

2 CHỨC NĂNG SẠC, TRUYỀN TẢI DỮ LIỆU NHỜ CÔNG NGHỆ OTG

Thiết bị cáp chuyển đổi này của Promate có 2 cổng hỗ trợ: Type C (Samsung Galaxy S7, Macbook 12,…) và Lightning (các thiết bị Apple có cổng lightning), phù hợp với hầu hết thiết bị công nghệ hiện có trên thị trường. Kết hợp với công nghệ OTG, sản phẩm có thể đảm nhận 2 chức năng sạc, truyền tải dữ liệu giữa 2 thiết bị di động và Laptop, Macbook, PC cùng một lúc.

Tức là thiết bị di động của bạn có thể nạp đầy pin trong lúc đang truyền tải dữ liệu với Laptop, PC hoặc Macbook. Bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian nhờ vào tính năng ưu việt của thiết bị cáp chuyển đổi này.

cap sac va truyen du lieu apple lightning promate unilink ltc chinh hang urban city

THIẾT KẾ NHỰA NYLON BỀN CHẶT VỚI GAM MÀU ĐỎ BẮT MẮT, TINH TẾ

Có chiều dài dây lên đến 1.2m, thiết bị chuyển đổi chính hãng UNILINK-LTC.Red dễ dàng kết nối được với các thiết bị công nghệ trong tầm khoảng 1 mét. Bạn không cần phải tốn công di chuyển hai thiết bị lại gần nhau mới có thể sử dụng được cáp chuyển đổi này. Vỏ ngoài màu đỏ bắt mắt, thời thượng, được làm từ nhựa nylon và bện lại thành một dải dây hoàn chỉnh, chắc chắn cũng là một điểm giúp tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.  

cap sac va truyen du lieu apple lightning promate unilink ltc chinh hang urban city

HỢP KIM NHÔM CAO CẤP GIẢM THIỂU KHẢ NĂNG BỊ RỈ SÉT DO QUÁ TRÌNH OXY HÓA TỪ MÔI TRƯỜNG

UNILINK-LTC.Red có hai đầu kết nối được làm từ hợp kim nhôm, đảm bảo bảo vệ toàn diện cho thiết bị, tránh các tình trạng rỉ sét, chập mạch, hở mạch, thích hợp để sử dụng trong mội trường nắng nóng, có độ ẩm cao như ở Việt Nam. Ưu điểm trên cũng giúp tránh xảy ra những rủi ro đáng tiếc trong quá trình sử dụng: quá dòng, quá nhiệt,…

cap sac sieu ben promate unilink ltc chinh hang urban city

CHÍNH SÁCH DỊCH VỤ VÀ BẢO HÀNH CHỈ CÓ TẠI URBAN CITY

bao hanh cap sac promate urban city

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)